Đại hội Chi đoàn liên phòng P8+P11+P12 nhiệm kỳ 2014 – 2017

Thứ tư - 02/03/2016 01:38
Chiều 9/10, Chi đoàn liên phòng P8+P11+P12 tổ chức Đại hội Đoàn TNCS HCM nhiệm kỳ 2014 – 2017. Thông qua Đại hội báo cáo kết quả hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên (CTĐ&PTTN) nhiệm kỳ 2012 – 2014 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2014 – 2017. Trên cơ sở đó, Đại hội sẽ tìm ra những cán bộ Đoàn có năng lực, trình độ chuyên môn giỏi; có lập trường tư tưởng chính trị vững vàng; có phẩm chất đạo đức tốt, có tinh thần nhiệt tình, trách nhiệm để bầu vào Ban chấp hành nhiệm kỳ 2014 – 2017.

Tham dự hội nghị có các đồng chí cấp ủy, chỉ huy các phòng, đại diện Ban Thanh niên, tổ chức công đoàn phụ nữ cùng toàn thể các đoàn viên của Chi đoàn.

Thay mặt Chi đoàn, đồng chí Chủ tịch Cao Doãn Thu Trang đã trình bày dự thảo tổng kết, đánh giá công tác Đoàn thanh niên nhiệm kỳ 2012 - 2014, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn nhiệm kỳ 2014 - 2017. Tại Đại hội, các ý kiến đóng góp đều thể hiện sự nhất trí cao với dự thảo báo cáo tổng kết hoạt động CTĐ&PTTN nhiệm kỳ 2012 - 2014, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2014 - 2017. Đặc biệt, các ý kiến đã đi sâu đánh giá kết quả hoạt động CTĐ&PTTN nhiệm kỳ 2012 - 2014 và đề xuất các giải pháp hiệu quả cho các hoạt động CTĐ&PTTN trong nhiệm kỳ tới.

Đại diện Đảng ủy, chỉ huy các phòng, Thượng tá Phạm Anh Tấn, Bí thư Chi bộ, Phó trưởng Phòng Thông tin KHQS đã biểu dương và khen ngợi các cán bộ đoàn, đoàn viên Chi đoàn đã dành được những thành tích xuất sắc trong công tác đoàn, trong công tác, học tập và rèn luyện trong nhiệm kỳ 2012 - 2014. Tuy nhiên, đồng chí cũng nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ mới cần có những đổi mới mạnh mẽ trong công tác và phong trào, vận động đoàn viên luôn chủ động sáng tạo nâng cao hơn nữa ý thức chấp hành kỷ luật, trình độ để đáp ứng được yêu cầu chuyên môn nghiệp vụ, phối hợp chặt chẽ với các tổ chức quần chúng nhiệt tình tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ thể thao và công tác xã hội, công tác đoàn …

Cũng tại Đại hội, đại diện Ban Thanh niên, Đại úy Nghiêm Xuân Hùng đã có bài phát biểu chỉ đạo hết sức tâm huyết về phong trào Đoàn thanh niên và đánh giá cao những thành tích mà Chi đoàn liên phòng P8+P11+P12 đã đạt được, đồng thời đồng chí cũng chỉ rõ những nhiệm vụ nặng nề mà Chi đoàn phải thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội Chi đoàn liên phòng P8+P11+P12 diễn ra trong không khí trang trọng, khẩn trương, nghiêm túc và dân chủ. Đại hội đã tiến hành bầu 03 đoàn viên tiêu biểu tham gia BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2014 - 2017. Đại hội tin rằng đây đều là các đồng chí, năng động, sáng tạo tâm huyết với CTĐ&PTTN, là nhân tố quan trọng đưa phong trào Đoàn thanh niên phát triển lên tầm cao mới trong nhiệm kỳ 2014 - 2017.

Thay mặt cho 03 đồng chí trúng cử BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2014 – 2017, đồng chí Cao Doãn Thu Trang hứa quyết tâm đem trí tuệ, tài năng, bầu nhiệt huyết của tuổi trẻ để kế tục xứng đáng sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc, phát huy truyền thống vẻ vang của Đoàn và các thế hệ thanh niên Việt Nam; quyết tâm ra sức học tập, rèn luyện và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh đưa Chi đoàn luôn phát triển vững mạnh. Chi đoàn liên phòng P8+P11+P12 luôn nhận được sự chỉ đạo trực tiếp và quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, chỉ huy các phòng, đó chính là niềm cổ vũ lớn lao, là động lực mạnh mẽ các đoàn viên Chi đoàn tự tin vững bước.

Đại hội Đoàn TNCS HCM nhiệm kỳ 2014 – 2017 đã diễn ra thành công rực rỡ. Sự hiện diện của các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng uỷ, chỉ huy các phòng, tổ chức Công đoàn Phụ nữ, các đồng chí đoàn viên Chi đoàn là nguồn cổ vũ, động viên to lớn góp phần vào sự thành công của Đại hội.

Dương Minh Đức – P8