Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 209310

Hội nghị Phiên Tiểu ban đánh giá, nghiệm thu kết quả đề tài NCKH năm học 2013- 2014

Thứ hai - 07/03/2016 02:07
   Sáng 24/2, Học viện tổ chức Hội nghị Phiên Tiểu ban Tuổi trẻ sáng tạo khoa học của học viên, sinh viên lần thứ 35. Tại hội nghị có 21 Hội đồng Phiên Tiểu ban được thành lập thuộc 10 lĩnh vực nghiên cứu nhằm đánh giá nghiệm thu kết quả của 151 đề tài NCKH của học viên, sinh viên năm học 2013 - 2014 .

Năm nay, mặc dù có thay đổi về thời gian tổ chức nhưng được sự chỉ đạo của các cấp lãnh đạo, sự chỉ bảo hướng dẫn nhiệt tình của giáo viên hướng dẫn và sự say mê nghiên cứu, sáng tạo của các em học viên, sinh viên nên các đề tài nghiên cứu hầu hết được hoàn thành đúng tiến độ. Trong tổng số 160 đề tài được đăng ký có 151 đề tài hoàn thành đúng tiến độ và đáp ứng yêu cầu nghiên cứu được báo cáo tại các Tiểu ban, 09 đề tài dừng nghiên cứu do không đảm bảo các yêu cầu.

Qua đánh giá của Hội đồng Tiểu ban, các đề tài năm nay đã đáp ứng được những tiêu chí của một công trình nghiên cứu khoa học, học viên, sinh viên thể hiện được tính độc lập và sáng tạo trong NCKH. Một số đề tài suất sắc sẽ được lựa chọn báo cáo trong Hội nghị Phiên toàn thể vào ngày Thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/2014) tới.