Thư viện phục vụ giáo trình, tài liệu đầu năm học 2013-2014

Thứ hai - 18/04/2016 04:16
 Để đảm bảo giáo trình, tài liệu học kỳ I năm học 2013 - 2014 cho học viên, sinh viên đang học tập tại Học viện, ngay từ những ngày đầu tháng 8, Ban Thư viện - Phòng Thông tin KHQS đã chủ động liên hệ với các tiểu đoàn, các hệ và các khoa để lên kế hoạch mượn sách phù hợp và hiệu quả.

Trong thời gian từ 09/08 đến 28/08 Thư viện đã làm việc rất tích cực, khẩn trương (cả ngày Thứ 7, Chủ nhật) để đảm bảo kịp thời cho học viên có đủ giáo trình học tập ngay từ những buổi học đầu tiên của năm học mới.

Đến nay, Thư viện đã phục vụ gần 100 lớp (cả quân sự và dân sự) với 1.765 lượt người/18.493 cuốn. Cùng với phòng mượn, các phòng đọc mở, phòng máy tính, phòng học nhóm... cũng đã mở cửa để phục vụ bạn đọc đến tra tìm tài liệu học tập.

Với việc phục vụ khoa học, tận tình và chu đáo của cán bộ, nhân viên thư viện, mong rằng các học viên Học viện KTQS sẽ có đủ giáo trình, tài liệu phục vụ cho quá trình học tập và nghiên cứu khoa học đạt kết quả cao nhất.

Nguyễn Thị Thanh Thủy - P8