Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 9162078

Học viện KTQS tổ chức Lễ tốt nghiệp cho Học viên chuyển cấp đại học Khóa 28

Thứ hai - 18/04/2016 04:17

Thực hiện quyết định 1856/QĐ-HV ngày 15/7/2013 của Giám đốc Học viện về việc công nhận tốt nghiệp cho học viên hệ đào tạo chuyển cấp đại học, sáng  22/8, tại hội trường S3 - Trung tâm HL 125 Vĩnh Phúc, Học viện KTQS đã tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng Kỹ sư quân sự cho 113 học viên chuyển cấp đại học Khóa 28.

Đến dự buổi lễ có Thiếu tướng Nguyễn Thiện Chất - Phó Chính uỷ Học viện, đại diện các Phòng, Ban, Khoa của Học viện, Ban chỉ huy Trung tâm HL125 Vĩnh Phúc và Ban chủ nhiệm lớp khóa 928.

Qua 02 năm học, bằng sự nỗ lực cố gắng không ngừng, tập thể lớp khóa 928 đã khắc phục mọi khó khăn, luôn phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Kết quả phân loại tốt nghiệp chung của toàn khóa học 100% đạt khá giỏi, trong đó có 42,3% tốt nghiệp đạt loại giỏi.

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng Nguyễn Thiện Chất đã đánh giá cao tinh thần nỗ lực, cố gắng trong học tập và rèn luyện của tất cả học viên chuyển cấp đại học khóa 28, đồng chí Phó Chính uỷ Học viện yêu cầu sau khi tốt nghiệp ra trường về đơn vị mới, trên từng cương vị chức trách nhiệm vụ mới được giao, các đồng chí học viên phải tiếp tục nỗ lực cố gắng hơn nữa, vận dụng những kiến thức đã học tập được tại trường để áp dụng phù hợp với từng nhiệm vụ cụ thể ở các đơn vị cơ sở, luôn phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Sau buổi lễ, tất cả các học viên tốt nghiệp đều thể hiện rõ quyết tâm và vui vẻ lên đường nhận nhiệm vụ mới./.

Vũ Xuân Thu – K9