Lễ tuyên dương học viên đào tạo cấp phân đội tốt nghiệp thủ khoa năm 2013

Thứ hai - 18/04/2016 04:14

Ngày 27/8, tại Hội trường Lữ đoàn 144, Bộ Tổng Tham mưu, Bộ Quốc phòng đã long trọng tổ chức Lễ tuyên dương học viên đào tạo cấp phân đội tốt nghiệp thủ khoa năm 2013.

Đến dự Lễ tuyên dương có Thượng tướng Đỗ Bá Tỵ - Ủy viên trung ương Đảng - Ủy viên thường vụ Quân ủy trung ương - Tổng Tham mưu trưởng - Thứ trưởng Bộ Quốc phòng; các đồng chí là Thủ trưởng Tổng Cục Chính trị, Thủ trưởng Bộ Tổng tham mưu, các đại biểu đại diện các cơ quan Bộ Quốc phòng, Thủ trưởng các cơ sở đào tạo, phóng viên trong và ngoài Quân đội, 33 đồng chí tốt nghiệp thủ khoa đại diện cho hàng ngàn đồng chí tốt nghiệp trong và ngoài nước năm 2013. Về phía Học viện có Thiếu tướng Trần Tấn Hùng - Chính ủy Học viện.

Trong Lễ tuyên dương năm nay Học viện có 02 đồng chí tốt nghiệp thủ khoa với những thành tích đặc biệt nổi bật như sau:

1. Trung úy Đới Thị Lan, nguyên là học viên lớp Thiết kế trang bị Viễn thông, khóa 43 với thành tích cả 5 năm học tại Học viện đều là chiến sỹ thi đua cùng nhiều bằng khen, giấy khen của Học viện, Bộ Quốc phòng. Điểm trung bình chung toàn khóa học: 8,77.

2. Thượng úy Tạ Đức Tâm, nguyên là lưu học sinh Bau man, Liên bang Nga: 02 năm đạt chiến sỹ thi đua, đoạt 06 giải Olympic trong đó: 02 giải Olympic sinh viên toàn quốc tại Việt Nam và 04 giải Olympic sinh viên toàn Liên bang Nga cùng nhiều thành tích nổi bật khác. Điểm trung bình chung toàn khóa học: 4,83.

Chúc các thủ khoa luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ!

Lê Phú Mạnh - P2