Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 204242

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 9220709

Công đoàn Phòng Hậu cần thi đua chào mừng Kỷ niệm 68 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9

Thứ hai - 18/04/2016 04:16

“Vượt nắng, thắng mưa” ra sức thi đua xây dựng cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp vì sinh viên, học viên và Học viện thân yêu đó là tinh thần của buổi lao động do công đoàn cơ sở Phòng Hậu cần tổ chức tại khu Xuân Phương ngày 24/8.

Buổi lao động đã diễn ra trong điều kiện thời tiết không thuận lợi, oi bức, mưa ngâu nhưng với tinh thần chiến thắng của Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 đã tạo lên buổi lao động đầy ý nghĩa, góp phần xây dựng củng cố cảnh quan môi trường Khu Xuân Phương, tạo tâm thế cho cán bộ, học viên, sinh viên bước vào năm học mới 2013 - 2014 hứa hẹn đạt thành tích xuất sắc.

Không khí thi đua với tinh thần “vượt nắng, thắng mưa”khắc phục khó khăn của bản thân và gia đình  còn được thể hiện khi một số chị mặc dù sắp nghỉ chờ hưu nhưng vẫn xung phong tham gia; nhiều gia đình có con nhỏ, công việc nhiều nhưng đã chủ động sắp xếp việc gia đình, gửi con để cả vợ và chồng tham gia, tiêu biểu như vợ chồng đồng chí Phan Thanh Sơn và Đoàn Thị Hà... Buổi lao động đã chứng minh công đoàn Phòng Hậu cần luôn xứng đáng với danh hiệu là lá cờ đầu trong phong trào thi đua của công đoàn Học viện KTQS.

Nguyễn Hữu Cường – P3