Đảng bộ Phòng Đào tạo long trọng tổ chức "Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng"

Thứ ba - 01/03/2016 23:59
Thực hiện điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và quy định số 45-QĐ/TW ngày 01/11/2011 của Ban Chấp hành Trung ương về "Thi hành điều lệ Đảng", ngày 03/11, Đảng bộ Phòng Đào tạo đã long trọng tổ chức "Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng" cho đồng chí Trần Xuân Tam, nguyên Trưởng ban QLĐT, Phòng Đào tạo. Tới dự buổi Lễ có Đại tá, PGS.TS Lê Minh Thái - Đảng ủy viên Học viện, Phó Giám đốc Học viện; các đồng chí trong Đảng ủy, các đồng chí ủy viên các chi bộ thuộc Đảng bộ Phòng Đào tạo; các đồng chí đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ Kế hoạch - Quản lý đào tạo và đồng chí Trần Xuân Tam, đảng viên được trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Tại buổi Lễ, đồng chí Dương Tử Cường – Trưởng Phòng Đào tạo đã công bố Quyết định trao Huy hiệu 30 Đảng cho đồng chí Trần Xuân Tam. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Minh Thái chúc mừng đồng chí Trần Xuân Tam vinh dự được Quân ủy TW quyết định trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đó không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân đồng chí mà còn là một vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ Phòng Đào tạo đã có những đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của Đảng bộ.

Phát biểu cảm tưởng tại buổi Lễ, đồng chí Trần Xuân Tam đã xúc động ôn lại quá trình học tập phần đấu để trở thành người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, dù ở bất kỳ vị trí nào đồng chí cũng luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn và quản lý. Đồng chí bày tỏ lòng biết ơn đến Đảng bộ Phòng Đào tạo đã tổ chức buổi Lễ long trọng này. Dù đang nghỉ chờ hưu nhưng đồng chí hứa sẽ luôn phát huy tính tiên phong gương mẫu của người đảng viên Học viện Đồng chí trong các hoạt động tại địa phương nơi cư trú.

Thay mặt các đảng viên trẻ của Chi bộ Kế hoạch - Quản lý đào tạo, đồng chí Phạm Cao Thời cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ trên các mặt công tác của Đảng bộ đối với các đồng chí đảng viên trẻ. Thế hệ đảng viên trẻ Phòng Đào tạo xin hứa sẽ nỗ lực học tập, phát huy tinh thần tuổi trẻ, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, tiếp bước thế hệ đi trước xây dựng Chi bộ Kế hoạch - Quản lý đào tạo vững mạnh toàn diện.

Nguyễn Đức Lộc – P2