Tiểu đoàn 2 tổ chức thành công buổi dã ngoại tại Hòa Lạc

Thứ ba - 01/03/2016 23:59
 Thực hiện Quyết định số 1583/KH-VP ngày 16/06/2014 của Giám đốc Học viện, sáng ngày 01/11, Tiểu đoàn 2 phối hợp với các cơ quan chức năng đã tổ chức buổi dã ngoại tại Hòa Lạc cho toàn bộ học viên thuộc 02 Đại đội: c246 và c247.

Chỉ đạo trực tiếp buổi dã ngoại là Đại tá Trần Văn Thắng – Tiểu đoàn trưởng. Đi cùng với đoàn còn có đại diện của các cơ quan trong Học viện như: Văn Phòng, Phòng Chính Trị, Phòng Hậu Cần.

Buổi dã ngoại diễn ra với nhiều hoạt động thiết thực và bổ ích như: Tập huấn cho bộ đội cách đào công sự trận địa hầm âm, hầm chữ A; cách đào bếp Hoàng Cầm; cách triển khai đội hình tổ, tiểu đội, trung đội bộ binh phòng ngự ở địa hình rừng núi.

Bên cạnh đó không thể không kể đến Đêm Giao lưu văn nghệ với chủ đề “ Thắt chặt tình quân nhân” do cán bộ, học viên 02 Liên chi đoàn Đại đội 246 và 247 phối hợp cùng với Đoàn cơ sở dàn dựng, tổ chức. Đêm giao lưu diễn ra sôi nổi, hào hứng với nhiều tiết mục đặc sắc, ấn tượng như: Trình diễn thời trang “Vì môi trường”, Thổi kèn lá “Người Mèo Ơn Đảng”, đơn ca “Trên đỉnh Trường Sơn ta hát”, Thổi sáo “Liên khúc Quê hương”, Đốt lửa trại,…

Phát biểu tại Đêm Giao lưu văn nghệ tại Hòa Lạc, Đại tá Nguyễn Ngọc Quyến – Phó Chánh Văn phòng đánh giá cao công tác chuẩn bị và tổ chức buổi dã ngoại tại khu vực Hòa Lạc của Tiểu đoàn 2. Đồng chí chúc toàn bộ cán bộ, học viên trong Tiểu đoàn 2 luôn dồi dào sức khỏe, đoàn kết, thống nhất để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng là một đơn vị tiên phong trong mọi phong trào hoạt động của Học viện.

Buổi dã ngoại kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi cùng tinh thần đoàn kết của toàn thể cán bộ, học viên trong tiểu đoàn. Đây là hoạt động ý nghĩa cho học viên góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Một số hình ảnh của buổi dã ngoại: