Công việc thầm lặng trong những ngày nghỉ hè

Thứ hai - 18/04/2016 04:36
   Nhằm mục đích cung cấp tài liệu cho bạn đọc một cách nhanh và chính xác nhất, trong thời gian nghỉ hè, toàn thể cán bộ Ban Thư viện - Phòng Thông tin Khoa học Quân sự đã tổ chức sắp xếp lại tài liệu tại các phòng đọc mở.

Mặc dù nghỉ hè là thời gian nghỉ ngơi sau một năm công tác để lấy lại năng lượng cho năm học mới, tuy nhiên, đây lại là thời điểm tốt nhất để tổ chức quy hoạch lại các kho tài liệu mà không làm ảnh hưởng đến thời gian phục vụ. Do đó, các cán bộ Thư viện đã không quản ngại khó khăn, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ. Chỉ trong hai tuần, toàn bộ tài liệu của Phòng đọc mở tầng 2 và Phòng đọc mở tầng 4 (khoảng hơn 20.000 cuốn) đã được di chuyển, sắp xếp lại cho khoa học và phù hợp hơn. Đặc biệt, việc khu trú những tài liệu tham khảo theo các chuyên ngành đào tạo của Học viện có ý nghĩa quan trọng giúp bạn đọc tìm kiếm tài liệu phục vụ học tập và nghiên cứu khoa học một cách nhanh chóng và chính xác.

Với sự cố gắng thầm lặng đó, hy vọng rằng công tác phục vụ của Thư viện sẽ đạt hiệu quả cao hơn trong năm học 2013 - 2014.

Dưới đây là một số hình ảnh trong những ngày di chuyển, sắp xếp lại tài liệu ở Phòng đọc mở của cán bộ Thư viện: