Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 232063

ThS Lê Đức Hân nhận Giải thưởng Bài báo Sinh viên Xuất sắc nhất tại Hội nghị Quốc tế NEWCAS 2014

Thứ tư - 02/03/2016 02:15
Tại Hội nghị Quốc tế lần thứ 12 về Các hệ thống và Mạch Điện tử mới (The 12th IEEE International New Circuits and Systems Conference- NEWCAS 2014) tổ chức tại Trois-Rivières, Canada, từ ngày 22 – 25/7, ThS Lê Đức Hân, giáo viên của Khoa Vô tuyến điện tử đang làm nghiên cứu sinh tại Trường Đại học Télécom ParisTech, Cộng hòa Pháp, đã được trao giải thưởng Giải Nhì Bài báo Sinh viên Xuất sắc nhất. Công trình của ThS Lê Đức Hân có tên gọi “A Fully Digital Background Calibration of Timing Skew in Undersampling Ti-ADC” nghiên cứu về giải pháp hiệu chỉnh nền toàn hoàn số hiện tượng lệch định thời trong các bộ biến đổi tương tự số (A/D) có sử dụng xáo trộn thời gian.

ThS Lê Đức Hân đã tốt nghiệp thạc sỹ tại trường đại học RWTH Aachen University của Đức và hiện đang làm nghiên cứu sinh tiến sĩ với PGS.TS. Nguyễn Văn Tâm tại trường đại học nói trên. Hội nghị NEWCAS là một hội nghị chuyên ngành về lĩnh vực thiết kế điện tử do Hiệp hội Kỹ sư Điện-Điện tử tổ chức (IEEE) tổ chức thường niên tại Canada từ năm 2003.

Trần Xuân Nam – K31