TTHL 125 Vĩnh Phúc long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp cho học viên các lớp chuyển cấp đại học Khóa 29

Thứ tư - 02/03/2016 02:13
Sáng 13/8, tại Trung tâm Huấn luyện (TTHL) 125 Vĩnh Phúc, Học viện KTQS long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp cho học viên các lớp chuyển cấp đại học Khóa 29. Đến dự và chỉ đạo lễ tốt nghiệp có PGS TS Đại tá Lê Minh Thái - Phó Giám đốc Học viện; đại diện các phòng, khoa, bộ môn chuyên ngành và Ban chỉ huy Trung tâm, Ban Chủ nhiệm lớp Khóa 29 và 172 đồng chí học viên.

Thay mặt Đảng ủy, Chỉ huy TTHL 125 Vĩnh Phúc, Đại tá Trần Thanh Từ - Chỉ huy trưởng đọc báo cáo tổng kết, đánh giá kết quả học tập, rèn luyện của học viên đào tạo Chuyển cấp đại học Khóa 29 (2012 - 2014). Kết quả chung toàn lớp Khóa đạt 100% khá giỏi (trong đó: Xuất sắc 01 học viên chiếm 0,58%; Giỏi 96 học viên chiếm 55,81%; Khá: 75 học viên chiếm 43,61%).

Với thành tích đã đạt được Học viện quyết định tặng Bằng khen cho 17 đồng chí; Giấy khen cho 27 đồng chí. Tại Lễ tốt nghiệp, Thủ trưởng Học viện đã giao nhiệm vụ và trao đại diện quân hàm cho 04 đồng chí học viên tốt nghiệp loại xuất sắc và giỏi.

Điểm nổi bật trong Lễ tốt nghiệp đó là công tác tổ chức bảo đảm trang trọng, chặt chẽ, ý thức của học viên tham gia buổi Lễ nghiêm túc, tự giác biểu lộ được niềm vui, niềm tự hào của cán bộ tân sĩ quan, kỹ sư. Lễ tốt nghiệp đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi đúng quy định và thành công tốt đẹp.

Nguyễn Cao Tuế - K9