Hôm nayHôm nay : 19482

Thư viện phục vụ giáo trình, tài liệu đầu kỳ I năm học 2014 - 2015

Thứ tư - 02/03/2016 02:13
Để đảm bảo giáo trình, tài liệu học kỳ I năm học 2014 - 2015 cho học viên, sinh viên đang học tập tại Học viện, ngay từ những ngày đầu tháng 8, Ban Tư liệu - Thư viện/Phòng Thông tin KHQS đã chủ động liên hệ với các hệ, tiểu đoàn và các khoa lập kế hoạch mượn sách phù hợp và hiệu quả.

Từ  ngày 11 - 18/8, Thư viện đã phục vụ gần 100 lớp gồm cả hệ quân sự và dân sự (khoảng 1.321 lượt người với 19.656 cuốn). Mặc dù, số lượng bạn đọc lên mượn sách ngày càng tăng lên nhưng với kinh nghiệm và tác phong làm việc khoa học, cán bộ, nhân viên Ban Tư liệu - Thư viện đã xử lý công việc nhanh, hiệu quả, chính xác, đảm bảo kịp thời cho học viên có đủ giáo trình học tập ngay từ những buổi học đầu tiên của năm học mới.

Cùng với phòng mượn, phòng đọc mở, phòng máy tính, phòng học nhóm... cũng đã mở cửa để phục vụ bạn đọc đến tra tìm tài liệu học tập.

Với sự phục vụ khoa học, tận tình và chu đáo của cán bộ, nhân viên Ban Tư liệu - Thư viện, hi vọng học viên, sinh viên sẽ có đủ giáo trình, tài liệu phục vụ cho quá trình học tập và nghiên cứu khoa học tại Học viện.

Ban Tư liệu - Thư viện