Viện Kỹ thuật công trình đặc biệt tổ chức Giải kéo co

Thứ hai - 07/03/2016 01:21
    Hướng tới kỷ niệm 60 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (07/5/1954-07/5/2014), sáng  20/4, Đoàn cơ sở Viện Kỹ thuật công trình đặc biệt đã tổ chức Giải kéo co toàn Viện. Đến dự, chỉ đạo và cổ vũ Giải kéo co có Thượng tá Cao Trung Hà - Phó chủ nhiệm chính trị Học viện  và Thượng tá Cao Chu Quang, Đảng ủy viên Viện Kỹ thuật công trình đặc biệt.

Tất cả các chi đoàn trong Viện đều tích cực, nhiệt tình tham gia Giải. 8 chi đoàn được chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn ra 4 đội vào bán kết, sau đó chọn ra 2 đội vào trận chung kết và 2 đội đồng giải Ba. Các trận thi đấu đã diễn ra hết sức sôi nổi với nhiều diễn biến bất ngờ. Kết quả chung cuộc:

Giải Nhất: Chi đoàn Xây dựng 11

Giải Nhì: Chi đoàn Xây dựng 10

Đồng giải Ba: Chi đoàn Cầu đường 10 và Chi đoàn Xây dựng 9B

Giải kéo co đã góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần của sinh viên trong Viện. Qua các trận đấu, các sinh viên trong từng chi đoàn đã có cơ hội giao lưu tìm hiểu lẫn nhau, góp phần xây dựng tinh thần đoàn kết trong toàn Viện. Đây là hoạt động thể chất, lành mạnh và hết sức bổ ích, giúp cổ vũ cho phong trào luyện tập thể dục thể thao trong Viện nói riêng và trong Học viện nói chung. Thành công của cuộc thi là tiền đề, nguồn động viên để Đoàn cơ sở tiếp tục tìm tòi tổ chức nhiều hoạt động bổ ích hơn nữa cho đoàn viên, sinh viên trong Viện.