Học viên Khóa 42 bước vào kỳ thi tốt nghiệp quốc gia môn Triết học Mác-Lênin

Thứ ba - 17/05/2016 21:50
        Từ ngày 12/03, học viên đào tạo hệ kỹ sư quân sự Khóa 42 - Học viện KTQS đã bước vào kỳ thi tốt nghiệp quốc gia môn Triết học Mác - Lênin.

Qua hai ngay thi đầu tiên có thể nhận thấy, cả 4 tiểu ban chấm thi đã duy trì nghiêm quy chế, chấm điểm công bằng, khách quan, chính xác. Các học viên tham dự kỳ thi đều bảo đảm tốt lễ tiết, tác phong quân nhân, chấp hành nghiêm quy chế.

Theo đánh giá sơ bộ từ các tiểu ban, mặt bằng kiến thức của học viên Khóa 42 tương đối đồng đều, đa số học viên thực hiện tốt việc ôn luyện, nắm được nội dung cơ bản của các câu hỏi, biết liên hệ, vận dụng giữa lý luận và thực tiễn. Tuy nhiên, hạn chế chung của học viên là chưa thực sự tự tin, mặc dù nắm được nội dung cơ bản song còn lúng túng khi trả lời các câu hỏi phụ, đặc biệt là những câu đòi hỏi sự suy luận logic mang tính tổng hợp cao.

Qua đánh giá kết quả trong hai ngày thi đầu tiên, tỉ lệ đạt điểm khá, giỏi cao. Kỳ thi tốt nghiệp quốc gia môn Triết học Mác - Lênin sẽ kết thúc vào ngày 16/3, mong rằng các đồng chí học viên dự thi tiếp theo bình tĩnh, tự tin hơn nữa để đạt được kết quả cao nhất.

Đinh Hồng Thái - K5

Quay Về

Quảng cáo: Shop đồ phượt Vũng Tàu | Shop đồ phượt Phú Thọ | Shop đồ phượt Tây Ninh | Shop đồ phượt Cần Thơ