Hội Phụ nữ, Công đoàn cơ sở Văn phòng với các hoạt động phong trào nổi bật trong tháng 3

Thứ ba - 17/05/2016 21:52
        Chào mừng kỷ niệm 63 năm ngày Công đoàn Quốc phòng (06/3/1949-06/3/2012) và 102 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910-08/3/2012), chiều 05/3, Hội Phụ nữ cơ sở Văn phòng đã tổ chức buổi giao hữu cầu lông trong nội bộ Hội. Tiếp đó, chiều 06/3, Hội Phụ nữ đã chủ trì phối hợp cùng Công đoàn Cơ sở Văn phòng tổ chức buổi giao hữu cầu lông với Hội Phụ nữ và Công đoàn một số đơn vị trong Học viện.

Tới dự, cổ vũ và động viên buổi giao hữu cầu lông chiều 06/3 có thủ trưởng các cơ quan, đơn vị và các hội viên, đoàn viên của các Hội Phụ nữ, Công đoàn cơ sở. Đại tá Nguyễn Văn Tài - Phó Chủ nhiệm Chính trị và Đại tá Nguyễn Ngọc Quyến - Phó Chánh Văn phòng đã gửi tặng những bó hoa tươi thắm chúc mừng chị em nhân dịp 08/3.

Tham gia buổi giao hữu gồm có Hội Phụ nữ, Công đoàn của 05 đơn vị: Phòng Chính trị, Văn phòng, Phòng Hậu cần, Khoa Hoá - Lý kỹ thuật, Khoa Vô tuyến Điện tử. Sau hơn 2 giờ thi đấu sôi nổi, hấp dẫn, buổi giao hữu đã kết thúc thành công trong ngập tràn niềm vui và phấn khởi.

Buổi giao hữu đã góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, tăng cường mối đoàn kết, gắn bó giữa các tổ chức quần chúng trong Học viện, nâng cao đời sống tinh thần cho hội viên, đoàn viên, góp phần thúc đẩy thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị và nhiệm vụ công tác phụ nữ, công đoàn.

Cao Thị Thuận - P4