Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 9001966

Kết thúc kỳ thi tốt nghiệp quốc gia môn Triết học Mác-Lênin của học viên Khóa 42

Thứ tư - 18/05/2016 08:48
 Ngày 16/3, học viên đào tạo dài hạn Khóa 42 đã kết thúc kỳ thi tốt nghiệp quốc gia môn Triết học Mác - Lênin. Năm nay, Khóa 42 có tổng số 379 học viên tham gia thi tại 4 tiểu ban.

Trong quá trình thi, các tiểu ban đã thực hiện đúng quy chế, nghiêm túc, từng thành viên trong tiểu ban cho điểm độc lập, đánh giá khách quan kết quả học tập của học viên. Điểm thi tốt nghiệp là trung bình cộng các điểm của từng thành viên trong tiểu ban. Các học viên chấp hành nghiêm túc quy chế thi, không có trường hợp nào vi phạm quy chế, tư thế, tác phong đúng điều lệnh.

Sau 5 ngày thi, kết quả cụ thể như sau: 02 học viên đạt điểm xuất sắc (9 điểm), chiếm 0,5%; 50 học viên đạt điểm giỏi (từ 8 đến 8,9 điểm), chiếm 13,2%; 245 học viên đạt điểm khá (từ 7 đến 7,9 điểm), chiếm 64,6%; 80 học viên đạt điểm trung bình (từ 5 đến 6,9 điểm), chiếm 21,2%; 2 học viên không đạt (dưới 5 điểm), chiếm 0,5%.

Có được kết quả trên, ngoài sự nỗ lực của từng cá nhân học viên còn là nhờ sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Đảng uỷ, chỉ huy các tiểu đoàn, đại đội... cùng sự chỉ bảo nhiệt tình, trách nhiệm của giáo viên Khoa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh trong suốt quá trình giảng dạy và tổ chức ôn thi. Mong rằng các đồng chí học viên Khoá 42 sẽ phát huy kết quả đạt được để bảo vệ thành công đồ án tốt nghiệp, hoàn thành tốt nhiệm vụ khoá học.

Lương Văn Kham - K51