Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 9195468

Giao hữu bóng đá giữa Liên chi đoàn c245 và Liên chi đoàn c247

Thứ ba - 17/05/2016 21:50
        Chiều 9/3, Liên chi đoàn c245 đã tổ chức trận giao hữu bóng đá với Liên chi đoàn c247 (Tiểu đoàn 2) tại sân vận động Trung tâm Huấn luyện 125 Vĩnh Phúc. Dự và cổ vũ trận đấu có các đồng chí đại diện lãnh đạo, chỉ huy hai đơn vị và đông đủ cán bộ, đoàn viên hai liên chi đoàn.

Liên chi đoàn c245 là một trong những đơn vị có hoạt động phong trào sôi nổi. Trong thời gian qua,  nhằm cổ vũ cho tinh thần thi đua học tập, đơn vị đã tổ chức nhiều giải thể dục thể thao, tạo được khí thế thi đua sôi nổi trong toàn đơn vị. Trận giao hữu bóng đá diễn ra đúng vào dịp học viên Khóa 47 vừa kết thúc đợt huấn luyện và trở về Học viện học tập, vì vậy nó càng ý nghĩa hơn trong việc giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa hai đơn vị.

Được sự cổ vũ của đông đảo cán bộ đoàn viên thanh niên, hai đội đã nhập cuộc sôi nổi, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt. Kết thúc trận đấu, Liên chi đoàn c245 đã giành chiến thắng với tỉ số chung cuộc 4-3. Song, điều quan trọng hơn là thông qua hoạt động này, tình đoàn kết, gắn bó giữa hai đơn vị đã được nâng lên một bước và là cơ sở để trong thời gian tới, hai đơn vị sẽ có những hoạt động đi vào chiều sâu hơn nữa.

Nguyễn Hùng Tước - d2

Quảng cáo: Shop đồ phượt Vũng Tàu | Shop đồ phượt Phú Thọ | Shop đồ phượt Tây Ninh | Shop đồ phượt Cần Thơ