Chiếu phim khoa học theo chuyên đề và giới thiệu CSDL thư viện

Thứ ba - 17/05/2016 21:17
        Sáng 22/8, tại Phòng chiếu phim (P - 2503), tầng 5, Nhà H2, Phòng Thông tin KHQS đã tổ chức chiếu phim khoa học theo chuyên đề và giới thiệu CSDL thư viện - đây là hoạt động thông tin tư liệu thường niên được tổ chức hàng tháng

Nội dung cụ thể của hoạt động thông tin tư liệu tháng 8/2012, bao gồm:

1. Chiếu phim khoa học theo chuyên đề:

- Hiện trạng và xu hướng phát triển máy bay không người lái

- Bảo dưỡng xe tăng M1

2. Giới thiệu CSDL thư viện:

- Giới thiệu sách mới

- CSDL Thư viện điện tử của Học viện KTQS, CSDL sách điện tử của Trung tâm Thông tin Đại học Quốc gia Hà Nội, Trung tâm Học liệu Đại học Thái Nguyên, Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia…

Buổi chiếu phim khoa học theo chuyên đề và giới thiệu CSDL thư viện mở đầu cho năm học mới 2012 - 2013 đã thu hút được sự tham dự của đông đảo Bạn đọc là cán bộ giáo viên, học viên, sinh viên tham gia. Đặc biệt, sau buổi giới thiệu, Phòng Thông tin KHQS đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp, nhận xét cùng những kiến nghị của Bạn đọc về công tác thu thập, xử  lý và phổ biến thông tin. Hy vọng những buổi giới thiệu tiếp theo sẽ tiếp tục nhận được sự tham gia cũng như những ý kiến đóng góp nhiệt tình của cán bộ, giáo viên, học viên góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng công tác thông tin-thư viện.

Thời gian và nội dung các buổi giới thiệu hàng tháng sẽ được thông báo tại mục thông báo và email của các đơn vị trên Website mạng nội bộ Học viện. Kính mời các đồng chí quan tâm theo dõi. Xin chân thành cảm ơn!

Ban Thông tin KHQS