Hoạt động của Thư viện những ngày đầu năm học 2012-2013

Thứ ba - 17/05/2016 21:19

Để đảm bảo kịp thời việc phục vụ giáo trình, tài liệu học kỳ I năm học 2012-2013 cho học viên quân sự  đang học tập tại Học viện, ngay từ những ngày đầu tháng 8, Ban Thư viện - Phòng Thông tin KHQS đã chủ động liên hệ với các Tiểu đoàn và các Hệ để lên kế hoạch phục vụ sao cho khoa học và hiệu quả, đảm bảo 100% học viên đều có giáo trình học tập ngay từ buổi học đầu tiên của năm học mới.

Tính từ ngày 8/8 đến nay, Phòng mượn đã phục vụ cho 96 lớp với trên 2.000 học viên ở khu A Hà Nội và khu Xuân Phương; cho mượn và nhận trả 12.554 cuốn giáo trình. Bên cạnh đó, các phòng Phòng đọc mở, Phòng máy tính, Phòng học nhóm… cũng đã mở cửa để phục vụ bạn đọc đến tra cứu, tìm tài liệu và học tập.

Với sự phục vụ tận tình và chu đáo của cán bộ, nhân viên Thư viện, mong rằng các học viên Học viện KTQS sẽ có đủ giáo trình, tài liệu phục vụ cho quá trình học tập và nghiên cứu khoa học đạt kết quả cao nhất.

Phạm Anh Tấn - P8