Hội đồng chức danh SQ CM-KT-NV Học viện tổ chức họp lần thứ 2 xét nâng ngạch chức danh GV, GVC

Thứ ba - 17/05/2016 21:21
        Ngày 28/8 tại Phòng Họp A nhà S4, Hội đồng chức danh Sĩ quan chuyên môn - kỹ thuật - nghiệp vụ (SQ CM-KT-NV) Học viện tổ chức họp lần thứ 2 xét nâng ngạch chức danh Giảng viên (GV) cho 47 ứng viên và đề nghị nâng ngạch Giảng viên chính (GVC) cho 23 ứng viên năm 2012. Trung tướng GS TSKH Phạm Thế Long - Giám đốc Học viện, Chủ tịch Hội đồng chủ trì cuộc họp.

Trên cơ sở xét hồ sơ các ứng viên và kết quả thi 04 môn theo quy định về xét duyệt nâng ngạch chức danh GV, GVC trong Học viện, Hội đồng đã tiến hành bỏ phiếu, nhất trí đề nghị công nhận 47 GV và đề nghị Hội đồng chức danh BQP xét công nhận 23 chức danh GVC năm 2012.

Kết thúc buổi họp, đồng chí Giám đốc Học viện kết luận:

- Việc tổ chức xét hồ sơ, thi và công nhận chức danh SQ CM-KT-NV năm 2012 được thực hiện chu đáo, nghiêm túc và đúng quy định.

- Số lượng các ứng viên được công nhận năm 2012 là lực lượng nòng cốt của đội ngũ giáo viên các Khoa cũng như của Học viện trong công tác đào tạo và NCKH.

- Tiếp tục phát huy và thực hiện đúng quy chế về xét duyệt nâng ngạch, bãi miễn chức danh SQ CM-KT-NV trong những năm tới.

- Yêu cầu các Khoa, Viện, Trung tâm thường xuyên quan tâm, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, giáo viên để có đủ tiêu chuẩn xét công nhận các chức danh theo quy định.

Phan Viết Tịnh - P6