Khoa Vô tuyến Điện tử tham gia Hội nghị quốc tế ATC 2013

Thứ hai - 18/04/2016 03:56
  Trong ba ngày, từ ngày 16 đến ngày 18/10, tại khách sạn 5 sao Movenpick đã diễn ra Hội nghị Quốc tế năm 2013 về các Công nghệ tiên tiến cho Truyền thông (The 2013 International Conference on Advanced Technologies for Communications – ATC2013). Hội nghị năm nay do trường Đại học Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Hiệp hội Truyền thông IEEE (Institute of Electrical and Electronics), Hội Vô tuyến Điện tử Việt Nam (REV - The Radio & Electronics Association of Vietnam) tổ chức. Đoàn đại biểu tham dự của Khoa Vô tuyến Điện tử gồm 6 giáo viên và 3 nghiên cứu sinh.

Đoàn giáo viên, NCS của Khoa tham dự Hội nghị

Hội nghị đã quy tụ 149 báo cáo từ hơn 10 nước được chia thành 26 tiểu ban. Tỉ lệ chấp nhận báo cáo là 49%. Giáo viên và NCS của Khoa đóng góp 10 báo cáo chiếm tỉ lệ 7% so với tổng số báo cáo. Điểm đặc biệt là tỉ lệ báo cáo được chấp nhận của Khoa đạt 100%.

Song song với các hoạt động báo cáo, đoàn công tác của Khoa cũng đã xúc tiến các hoạt động hợp tác quốc tế với các trường Đại học Yokohama, Trường Đại học Phòng vệ Nhật Bản, Trường Đại học Điện tử-Thông tin của Nhật Bản chuẩn bị cho việc tổ chức Hội thảo quốc tế Việt Nam - Nhật Bản về Ăng-ten và Truyền sóngvào đầu tháng 1 tại Học viện.

Quốc Định - K31