Khai mạc Giải Bóng chuyền năm 2013

Thứ hai - 18/04/2016 03:45

Nhằm tiếp tục thúc đẩy mạnh hơn nữa phong trào TDTT và rèn luyện thể lực trong Học viện, đồng thời thúc đẩy phong trào thi đua lập thành tích chào mừng 47 năm Ngày truyền thống Học viện KTQS Anh hùng (28/10/1966-28/10/2013), 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2013), ngày 26/10, Học viện KTQS long trọng Khai mạc Giải Bóng chuyền cấp Học viện.

Dự và chỉ đạo buổi khai mạc có Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Sơn - Phó Giám đốc Học viện, Trưởng Ban Tổ chức Hội thao TDTT Học viện năm 2013, cùng các đồng chí trong Ban tổ chức, các đồng chí đại biểu đại diện cho các cơ quan, đơn vị có đội bóng chuyền tham gia. Phát biểu tại buổi khai mạc, Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Sơn đã chỉ đạo Ban tổ chức, cơ quan chuyên môn phối hợp với các cơ quan, đơn vị tổ chức chặt chẽ, nghiêm túc; công tác đảm bảo phải chu đáo, đầy đủ; trọng tài phải công minh, trung thực; cầu thủ thi đấu hết mình vì tinh thần thể thao chân chính và cao thượng.

Tham dự Giải Bóng chuyền năm 2013 có 09 đội đến từ các cơ quan, đơn vị đầu mối trực thuộc Học viện, chia làm 03 bảng thi đấu vòng tròn, lấy 3 đội nhất và 1 đội nhì có thành tích cao vào thi đấu bán kết.

Qua 2 ngày thi đấu, các vận động viên đã thi đấu với quyết tâm cao, cống hiến nhiều pha bóng hết sức đẹp mắt cho khán giả cũng như những người yêu thích môn bóng chuyền. Có thể nói rằng tham gia Giải Bóng chuyền năm 2013, các đội đã có sự tuyển chọn vận động viên thật chu đáo và kỹ lưỡng, hy vọng rằng chất lượng thi đấu bóng chuyền của chúng ta sẽ ngày một phát triển mạnh mẽ và sâu rộng.

Kết quả thi đấu 2 ngày 26 và 27/10:

1. Đội Cămpuchia thắng đội Hệ IV: tỷ số 2-0

2. Đội Tiểu đoàn 1 thắng đội Tiểu đoàn 4: tỷ số 2-0

3. Đội Lào thắng đội Tiểu đoàn 2: tỷ số 2-1

4. Đội Tiểu đoàn 1 thắng đội TTHL 125: tỷ số 2-1

5. Đội Tiểu đoàn 3 thắng đội Tiểu đoàn 2: tỷ số 2-0

6. Đội Hệ V thắng đội Hệ IV: tỷ số 2-0

Thông tin các trận thi đấu tiếp theo Ban tổ chức sẽ cung cấp sau khi kết thúc tuần thi đấu.

Trần Hạnh Phúc -