Mít tinh kỷ niệm 60 năm Quốc khánh Căm-pu-chia

Thứ hai - 18/04/2016 03:08

Chiều 9/11, Hệ Quốc tế đã long trọng tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 60 năm Ngày Quốc khánh Vương quốc Căm-pu-chia (9/11/1953 - 9/11/2013). Tới dự có đồng chí Thiếu tướng Trần Tấn Hùng - Chính ủy Học viện; Thiếu tướng SaySôVin - Trưởng Tùy viên quân sự, đại diện Đại sứ quán Căm-pu-chia tại Việt Nam; đại diện Chỉ huy các cơ quan, đơn vị trong Học viện; Cán bộ, CNV cùng toàn thể học viên Hệ quốc tế.

Trong bài diễn văn tại buổi lễ, Đại úy LuybunLong - Trưởng đoàn Học viên Căm-pu-chia nêu bật những giá trị truyền thống lịch sử, tinh thần đoàn kết, hòa bình hòa hợp dân tộc cùng những thành tựu to lớn trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, chính trị và đối ngoại nhân dân Căm-pu-chia đã đạt được trong 60 năm qua. Là những Học viên đang học tập tại Học Viện KTQS, Bạn cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo, Chỉ huy các cấp, các thầy, cô giáo, cán bộ, CNV, học viên trong toàn Học viện đồng thời bày tỏ sự quyết tâm trong học tập, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà đất nước, quân đội Căm-pu-chia giao cho.

Thay mặt Đảng ủy, Ban giám đốc Học viện, Thiếu tướng Trần Tấn Hùng nhiệt liệt chúc mừng những thành tựu to lớn mà nhân dân Căm-pu-chia đã giành được trong 60 năm qua. Chúc nhân dân Căm-pu-chia trong thời gian tới tiếp tục thành công nhiều hơn nữa trong sự nghiệp xây dựng, phát triển đất nước. Chúc các bạn học viên mạnh khỏe, học tập tốt, rèn luyện nghiêm phấn đấu trở thành những cán bộ, sỹ quan chuyên môn kỹ thuật quân sự đủ phẩm chất, trình độ, năng lực về phục vụ đất nước và quân đội Căm-pu-chia.

Nhân dịp này, Đồng chí Chính ủy Học viện cùng đại diện các cơ quan đơn vị trong Học viện trao tặng những bó hoa tươi thắm, những gói quà đầy ý nghĩa cho các  bạn học viên Căm-pu-chia.

Lễ mít tinh diễn ra trong bầu không khí trang trọng mang đậm tình cảm, tình đoàn kết hữu nghị láng giềng tốt đẹp, bền vững lâu dài giữa Việt nam – Căm-pu-chia.

Bùi Khắc Lĩnh – H3