Hôm nayHôm nay : 19781

Hệ QLHV Sau đại học tổ chức giải bóng đá kỷ niệm 20 năm Ngày truyền thống

Chủ nhật - 06/03/2016 20:59
Hệ QLHV Sau đại học tổ chức giải bóng đá kỷ niệm 20 năm Ngày truyền thống

Tiếp tục các hoạt động thi đua và tổ chức các phong trào văn hóa - văn nghệ, thể dục thể thao trong đơn vị, Hệ quản lý học viên (QLHV) Sau đại học đã tổ chức thành công giải bóng đá nam tại khu Xuân Phương.

Tham gia giải đấu có 14 đội bóng được chia thành 4 bảng gồm: 11 đội bóng sinh viên đến từ K11 và K12, đội bóng dự khóa cao học 26, đội bóng cao học K25 và đội bóng phân đội vệ binh khu Xuân Phương. Mỗi bảng thi đấu vòng tròn chọn ra 02 đội có số điểm cao nhất vào vòng tứ kết. Các trận đấu tứ kết diễn ra sôi nổi, quyết liệt cống hiến cho khán giả những pha bóng hay đầy kịch tính. Sau những ngày thi đấu hấp dẫn, 02 đội bóng xuất sắc giành quyền vào trận chung kết là: Đội bóng dự khóa cao học 26 và đội sinh viên lớp Điện tử y sinh - K12. Chiều 21/4, trận chung kết đã diễn ra. Đến dự và cổ vũ cho trận chung kết có Thủ trưởng Hệ cùng đông đảo các học viên cao học và sinh viên nội trú.

Sau tiếng còi khai cuộc, hai đội đã thể hiện lối chơi kỹ thuật, đẹp mắt, thi đấu với tinh thần đoàn kết tạo nên một trận chung kết thật sôi động và hấp dẫn. Với sự khéo léo và kỹ thuật tốt hơn, đội bóng dự khóa cao học 26 đã giành chiến thắng với tỷ số 3 - 0 và lên ngôi vô địch.

Giải bóng đá khu Xuân Phương đã kết thúc thành công tốt đẹp. Đây sẽ là giải đấu truyền thống hàng năm, để học viên cao học, sinh viên có thêm một sân chơi bổ ích, lành mạnh, góp phần vào sự thành công chung trong các đợt thi đua của Hệ QLHV Sau đại học.

Hệ Quản lý học viên Sau đại học