Đoàn cơ sở Tiểu đoàn 1 tổ chức thành công Giải nhảy bao bố

Thứ ba - 19/04/2016 05:15

Nằm trong chương trình các hoạt động phong trào chào mừng Tháng thanh niên năm 2013, Đoàn cơ sở Tiểu đoàn 1 đã tổ chức thành công giải nhảy bao bố giữa các Liên chi đoàn tại sân nhà S11.

Tham dự giải có 06 đội tuyển đến từ 06 Liên chi đoàn trong toàn Đoàn cơ sở. Giải nhảy bao bố của đơn vị đã diễn ra sôi nổi, quyết liệt,  thu hút được đông đảo đoàn viên thanh niên trong toàn Đoàn cơ sở và các đơn vị bạn tới cổ vũ.

Sau hơn 1h thi đấu, giải nhảy bao bố của đơn vị đã diễn ra và thành công tốt đẹp được Lãnh đạo, Chỉ huy đơn vị ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao. Đây thật sự là sân chơi bổ ích cho các ĐVTN trong dịp Tháng thanh niên. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất cho Liên chi đoàn c145, 01 giải Nhì cho Liên chi đoàn c146, 02 giải Ba cho Liên chi đoàn c144 và Liên chi đoàn Đại đội liên kết nước ngoài.

Trí Tâm –d1