Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 9141977

Liên chi đoàn C245 tích cực hưởng ứng “Tháng thanh niên”

Thứ ba - 19/04/2016 05:13

Hướng tới kỉ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2013), vừa qua Liên chi đoàn Đại đội 245 đã chủ động tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa. Qua đó nêu cao nhận thức, hiểu biết cho đoàn viên thanh niên (ĐVTN) về lịch sử truyền thống của Đoàn; phát huy tính chủ động, sáng tạo của ĐVTN trong công tác, học tập và rèn luyện.

Liên chi đoàn đã tổ chức phát động thi đua đột kích với chủ đề “Giờ học kiểu mẫu” và được đông đảo ĐVTN hưởng ứng với chất lượng cao. Bên cạnh đó, Liên chi đoàn cũng đã tổ chức cho ĐVTN tổng dọn vệ sinh doanh trại, bảo đảm doanh trại sạch, đẹp, chính quy; tiến hành chăm sóc bồn hoa cây cảnh khu vực sân vận động và các khu vực được phân công. Ngoài ra, Liên chi đoàn cũng tích cực tham gia các hoạt động do Học viện tổ chức như: tham gia hội thi “Tìm hiểu Luật an toàn giao thông”, thi đấu kéo co, nấu cơm niêu và các trò chơi vận động khác.

Thông qua nêu trên đã tạo lên không khí vui vẻ cho đoàn viên sau những ngày học tập mệt mỏi và căng thẳng. Đồng thời cũng là cơ hội để tuổi trẻ của Học viện có thể xích lại gần nhau hơn, đoàn kết và gắn bó với nhau hơn nữa. Những hoạt động này đã thực sự trở thành ngày hội của tuổi trẻ Học viện KTQS nói riêng và của tuổi trẻ cả nước nói chung.

Nguyễn Hùng Tước – C245