Bồi dưỡng kỹ năng “Khởi sự doanh nghiệp” cho học viên, sinh viên

Thứ ba - 19/04/2016 05:08

Nhằm thực hiện mục tiêu giáo dục đào tạo toàn diện, đặc biệt là huấn luyện kỹ năng và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp, chiến sĩ chuẩn bị hết hạn nghĩa vụ quân sự, trong hai ngày 23 và 24/3/2013, Học viện KTQS đã phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tổ chức thành công lớp hướng dẫn kỹ năng “Khởi sự Doanh nghiệp” cho học viên, sinh viên của nhà trường.

Tham dự lớp học có gần 50 học viên, sinh viên đến từ các khoa: Hàng không vũ trụ, Vô tuyến điện tử, Cơ khí... là những bạn có sở thích, đam mê kinh doanh. Khóa học được tổ chức với mục đích tạo cơ hội cho sinh viên gặp gỡ, giao lưu với các giảng viên hướng dẫn - là những người có kinh nghiệm trong kinh doanh để học hỏi nhằm khơi dậy tinh thần khởi nghiệp, khát vọng làm giàu. Thông qua khóa học, các học viên, các đồng chí chiến sĩ đã được trang bị những kiến thức cơ bản về kinh nghiệm kinh doanh, biết cách xây dựng ý tưởng và lập kế hoạch kinh doanh, biết cách sử dụng tiền, quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp… để giúp các bạn có khát vọng khởi nghiệp tiến tới thành công trên con đường kinh doanh sau này.

Kết thúc khóa học, đã có 21 học viên được trao chứng chỉ của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam.

Ban Thanh niên – P1