Khoa Hàng không Vũ trụ tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày Khoa học & Công nghệ Việt Nam

Hưởng ứng "Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam", ngày 16/5 Khoa Hàng không Vũ trụ (HKVT) đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực như mở cửa đón tiếp khách tham quan các cơ sở kỹ thuật (CSKT), giới thiệu kết quả nghiên cứu khoa học (NCKH), tọa đàm về hoạt động đào tạo, KHCN,... với các trường, viện nghiên cứu trong khu vực.

Tham dự buổi giao lưu có các đại biểu là lãnh đạo và giáo viên đến từ Khoa Cơ khí, Trung tâm Nghiên cứu phát triển - Đại học Công nghiệp Hà Nội, Khoa Cơ khí - Đại học SPKT Hưng Yên, Khoa Cơ khí Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp.

Các đại biểu đã đến thăm phòng thí nghiệm CIM, CAD/CAM và phòng học chuyên ngành Cơ điện tử là các CSKT tiêu biểu phục vụ đào tạo và NCKH về Cơ điện tử các với các trang thiết bị mới được đầu tư, được đánh giá là hiện đại nhất khu vực phía Bắc hiện nay. Các sản phẩm NCKH, cuộc thi MiniRobocon, Máy bay mô hình,... là các nội dung được các đại biểu quan tâm trao đổi, thảo luận và đề xuất nhiều ý tưởng phát triển, phối hợp tổ chức giữa các trường với nhau.

Buổi giao lưu đã diễn ra tốt đẹp, mở ra nhiều hướng hợp tác giữa Khoa HKVT - Học viện KTQS với các đơn vị đào tạo và nghiên cứu về lĩnh vực Cơ điện tử trong khu vực Hà Nội và các vùng lân cận.

Một số hình ảnh tiểu biểu trong buổi giao lưu: