Hệ 5 tổ chức Lễ trao quân hàm cho học viên cao học Khóa 24 ra trường đợt 2

Được sự ủy quyền của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, ngày 21/5, Hệ Quản lý học viên Sau đại học long trọng tổ chức Lễ trao quân hàm cho các đồng chí học viên cao học Khóa 24 ra trường đợt 2 (5/2014).

Đến dự và trực tiếp trao Quyết định thăng quân hàm cho các học viên có Đại tá Trương Khánh Bình - Hệ trưởng - Phó bí thư Đảng ủy, Thượng tá Nguyễn Sơn – Phó Hệ trưởng; các đồng chí trong Đảng ủy Hệ, Chủ nhiệm lớp khóa 524 cùng toàn thể 58 học viên tốt nghiệp đợt này. Buổi Lễ đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, tổ chức đúng quy định.

Quyết định lên quân hàm đợt bảo vệ Luận văn cao học tốt nghiệp tháng 3/2014 do Giám đốc Học viện ký có 14 đồng chí, trong đó có: 4 đồng chí được thăng quân hàm từ cấp bậc Đại úy lên Thiếu tá, 7 đồng chí từ cấp bậc Thượng úy lên Đại úy và 3 đồng chí từ cấp bậc Trung úy lên Thượng úy.

Thay mặt cho lãnh đạo chỉ huy Hệ, đồng chí Hệ trưởng đã phát biểu chúc mừng và căn dặn các đồng chí được thăng quân hàm cần phát huy cao hơn nữa trách nhiệm, không ngừng phấn đấu trong học tập, công tác góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ của đơn vị. Thiếu tá Trần Đông Anh, đại diện cho học viên được thăng quân hàm đã phát biểu cảm tưởng và hứa luôn phát huy tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ được giao, xứng danh bộ đội Cụ Hồ.

Buổi Lễ kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi, mọi người đều thấy tự hào và  nhận rõ được trách nhiệm nặng nề hơn trong việc đóng góp xây dựng đơn vị, quân đội ngày càng phát triển, vững mạnh.

Chúc các đồng chí ra trường trên cương vị công tác mới luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Hệ Quản lý học viên Sau đại học