Trung tâm HL 125 Vĩnh Phúc thăm và tặng quà các cháu mắc bệnh hiểm nghèo

Thứ ba - 17/05/2016 21:24

Sáng 13/6, đoàn cán bộ của Trung tâm HL 125 Vĩnh Phúc do Đại tá Nguyễn Văn Tiến - Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Trung tâm dẫn đầu đã đến thăm và tặng quà các cháu bị mắc bệnh hiểm nghèo là con cán bộ, giáo viên, nhân viên trong Trung tâm. Cùng đi có các đồng chí đại diện Hội Phụ nữ, Công đoàn và Đoàn Thanh niên trong Trung tâm.

Đoàn đã đi thăm, tặng quà cho 02 cháu là Nguyễn Đình Kiên, 5 tuổi, bị mắc bệnh tim bẩm sinh (con Thượng uý CN Nguyễn Thị Thuỷ - nhân viên Bộ phận Hậu cần) và cháu Nguyễn Văn Nam, 12 tuổi, bị thiểu năng trí tuệ (con Trung uý CN Nguyễn Văn Nguyên - nhân viên Bộ môn Thực hành Quân khí.) Thăm hỏi, động viên các cháu nhỏ bị mắc bệnh hiểm nghèo là hoạt động thiết thực hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2012 của Trung tâm.

Những món quà dành tặng các cháu tuy nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo, chỉ huy Trung tâm và cơ quan các cấp trong Học viện đối với sự phát triển của thế hệ trẻ. Đây cũng là nguồn động viên lớn đối với gia đình các cán bộ, nhân viên có hoàn cảnh đặc biệt trong Trung tâm.

Nguyễn Đăng Hà - K9

QC: giày dân phượt | túi ngủ đi phượt | balo phượt hcm | leu thay di dong | giá đỡ điện thoại xe máy