Tiểu đội Vệ binh khu Xuân Phương ra sức thi đua chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày Truyền thống Học viện

Thứ hai - 18/04/2016 04:01
  Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của toàn Học viện hướng tới các ngày lễ lớn và kỷ niệm 47 năm ngày Truyền thống Học viện KTQS Anh hùng (28/10/1966-28/10/2013), dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban chỉ huy Hệ quản lý Học viên Sau đại học, vừa qua, Tiểu đội Vệ binh khu Xuân Phương đã phát động thi đua đột kích và tổ chức cho từng chiến sĩ trong tiểu đội đăng ký với các nội dung và chỉ tiêu thi đua cụ thể, sát với đặc điểm nhiệm vụ của đơn vị, trong đó tập trung xung kích vào các mặt:

- 100% chiến sĩ tích cực rèn luyện, chấp hành nghiêm kỷ luật, thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được phân công, phấn đấu xứng danh “Anh bộ đội Cụ Hồ”.

- Xây dựng doanh trại, nơi ăn ở sinh hoạt ngăn nắp, gọn, đẹp, sạch.

- Xây dựng lối sống, nề nếp chính quy, ứng xử và giao tiếp có văn hóa trong quá trình thực hiện nhiệm vụ và trong sinh hoạt.

- Phấn đấu có chiến sĩ vệ binh tiêu biểu được đi học lớp cảm tình Đảng.

Ngay trong tuần đầu tiên, từ  các nội dung và chỉ tiêu đã đăng ký, từng chiến sĩ vệ binh đã không ngừng phấn đấu thi đua trên các mặt, bước đầu đã đạt được những thành tích khích lệ, đó là:

- 100% các chiến sĩ đã thực hiện đúng lễ tiết tác phong, xử sự có văn hóa, lịch sự trong quá trình canh gác và hướng dẫn mọi đối tượng ra vào khu Xuân Phương.

- Tích cực tham gia các hoạt động thể dục thể thao, tăng gia sản xuất.

- Xây dựng 01 vườn hoa thanh niên, chăm sóc hệ thống cây cảnh trong đơn vị.

- Tổ chức 02 buổi vệ sinh môi trường.

Những kết quả bước đầu trên là nguồn động viên, khích lệ, đồng thời khẳng định quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu đã đăng ký giao ước thi đua của từng chiến sĩ vệ binh, góp phần xây dựng khu Xuân Phương có môi trường lành mạnh,văn hóa, đơn vị vững mạnh toàn diện.

Hoàng Hiền - Hệ 5