Tiểu đoàn 4 tổ chức Giải Bóng đá hưởng ứng đợt thi đua cao điểm

Chủ nhật - 28/02/2016 10:36

Hưởng ứng đợt thi đua “Tháng hành động cao điểm”, chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và kỷ niệm 70 năm Ngày bầu cử Quốc hội khóa đầu tiên (06/01/1946 - 06/01/2016), từ ngày 01 đến ngày 03/01, Tiểu đoàn 4 đã tổ chức thành công Giải Bóng đá cấp Tiểu đoàn. Tham gia giải có 05 đội đến từ các Đại đội: 446, 447, 448, 449 và 450. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm.

Giải đấu đã diễn ra trong không khí sôi nổi, quyết liệt, thu hút được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cán bộ, học viên trong và ngoài đơn vị. Sự quyết tâm, nỗ lực của các cầu thủ, các đội bóng trong từng trận đấu đã mang lại cho khán giả nhiều pha bóng gay cấn, những đường chuyền đẹp mắt cùng các bàn thắng ngoạn mục. Sau 10 trận đấu tranh tài, ngày 03/01, giải kết thúc tốt đẹp với kết quả cụ thể như sau: Giải Nhất thuộc về đội Đại đội 446; đội Đại đội 448 đạt giải Nhì; đội Đại đội 450 đạt giải Ba; đội Đại đội 447 và Đại đội 449 giành giải Khuyến khích.

Giải Bóng đá được tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các học viên trong dịp nghỉ Tết dương lịch năm 2016, là cơ hội cho các học viên giao lưu, học tập lẫn nhau, tăng cường sức khỏe, tình đoàn kết giữa các đại đội; đồng thời đây cũng là dịp để tuyển chọn những vận động viên tiêu biểu làm nòng cốt trong hoạt động phong trào thể dục, thể thao ở đơn vị.

Phi Hùng