Thư cảm ơn của Bệnh viện TWQĐ 108 gửi Học viện Kỹ thuật quân sự

Thứ ba - 17/05/2016 20:51
Trong những năm qua, Bệnh viện TWQĐ 108 luôn nhận được sự quan tâm tạo điều kiện, phối hợp hiệp đồng chặt chẽ của Đảng ủy, Ban Giám đốc và các cơ quan chức năng Học viện Kỹ thuật Quân sự trong việc duy trì có hiệu quả phong trào "Hiến máu tình nguyện cứu chữa đồng đội". Lực lượng cán bộ, đoàn viên thanh niên, học viên đang học tập nhà trường đã phát huy tinh thần xung phong tình nguyện với tấm lòng nhân ái cao cả, luôn nhiệt tình hưởng ứng tham gia ủng hộ phong trào. Những đơn vị máu có chất lượng mà chúng tôi nhận được từ nghĩa cử cao đẹp đó đã góp phần hết sức quan trọng giúp cho Bệnh viện ổn định nguồn máu phục vụ công tác cấp cứu, điều trị và phát triển kỹ thuật, rất nhiều người bệnh nhờ nguồn máu đó đã được cứu sống hoặc thoát khỏi tình trạng hiểm nghèo.

Thay mặt tập thể cán bộ, nhân viên Bệnh viện TWQĐ 108 và những người bệnh, Ban Giám đốc Bệnh viện gửi lời cám ơn trân trọng nhất tới Đảng uỷ, Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ, chiến sĩ, học viên Học viện Kỹ thuật Quân sự và mong tiếp tục nhận được sự giúp đỡ của Học viện.

Nhân dịp năm mới 2013 và chuẩn bị đón Xuân Quý Tỵ, kính chúc các đồng chí sức khỏe, hạnh phúc và đạt nhiều thành tích trong xây dựng và phát triển Học viện.

Xin trân trọng cám ơn!

CHÍNH ỦY