Tập huấn cán bộ Đoàn năm 2013

Thứ hai - 18/04/2016 02:26
 Nhằm bồi dưỡng nghiệp vụ, kỹ năng công tác Đoàn, phong trào thanh niên và tổ chức hoạt động công tác Đoàn cho đội ngũ cán bộ Đoàn trong toàn Học viện, trong 2 ngày 14 - 15/12, tại hội trường S5, Ban Thanh niên đã tổ chức lớp “Tập huấn cán bộ Đoàn năm 2013”.

Tới dự khai mạc lớp tập huấn có đồng chí Đại tá Trương Khánh Bình -  Phó Chủ nhiệm Chính trị Học viện cùng hơn 200 đồng chí là cán bộ Đoàn trong toàn Học viện. Tại buổi khai mạc đồng chí Đại tá Trương Khánh Bình đã đọc diễn văn khai mạc và chúc lớp tập huấn diễn ra thành công tốt đẹp.

Trong 2 ngày lớp tập huấn đã diễn ra trong không khí nghiêm túc, cởi mở với nhiều nội dung phong phú :

-   Nội dung, cách thức tổ chức phong trào học tập của cán bộ Đoàn trong học viên, sinh viên.

-   Các kỹ năng tổ chức hoạt động thanh niên: Kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng tổ chức trò chơi...

-   Phương pháp và cách thức xây dựng kế hoạch, kịch bản, tổ chức diễn đàn, toạ đàm thanh niên, tuyên truyền viên trẻ.

-   Nội dung, cách thức tổ chức xây dựng môi trường văn hoá của tổ chức Đoàn trong học viên, sinh  viên.

Sau 2 ngày học tập sôi nổi, tích cực, các cán bộ Đoàn đã có thêm được nhiều kiến thức bổ ích cũng như kinh nghiệm để tổ chức các hoạt động Đoàn.

Cao Doãn Thu Trang - P8