Sôi nổi Giải bóng chuyền năm 2013 - Khu vực Xuân Phương

Thứ ba - 17/05/2016 20:41

Hoà chung khí thế thi đua sôi nổi của tuổi trẻ Học viện thiết thực chào mừng Tháng Thanh niên và kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2013), vừa qua, tuổi trẻ Hệ Quản lý học viên SĐH và Ban Quản lý sinh viên nội trú triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa. Trong đó có tổ chức Giải bóng chuyền khu vực Xuân Phương, với sự tham gia của học viên cao học, sinh viên nội trú, phân đội vệ binh và bộ phận điện nước – Phòng Hậu cần. Tham gia giải gồm 06 đội, chia làm 2 bảng, thi đấu từ ngày 19 đến 26/3.

Sau những trận thi đấu sôi nổi, đầy gay cấn ở vòng bảng, đã có 4 đội vào vòng bán kết gồm đội tuyển trẻ Sinh viên, đội tuyển trẻ Vệ binh-điện nước, đội tuyển trẻ 1 Cao học K24, đội tuyển trẻ 2 Cao học K24.

Trận chung kết giữa đội tuyển trẻ Sinh viên và đội tuyển trẻ 2 Cao học K24 đã diễn ra sôi nổi, kịch tính và không kém phần quyết liệt. Các vận động viên trên sân thể hiện một phong độ thi đấu đậm chất kỹ thuật,nhiều pha bóng đẹp mắt đã mang lại không ít cảm xúc cho những cổ động viên có mặt trên “khán đài” nhà S1.

Ngay sau khi trận chung kết khép lại Đại tá, Nguyễn Văn Năng – Chính trị viên Hệ và Thượng tá, Nguyễn Sơn – Phó hệ trưởng đã trao giải thưởng cho các đội thi đấu đạt giải nhất, nhì, ba. Cụ thể:

- Đội vô địch: đội tuyển trẻ Sinh viên

- Đội đạt giải nhì: đội tuyển trẻ 2 Cao học K24

- 2 đội đồng giải ba: đội tuyển trẻ Vệ binh-điện nước và đội tuyển trẻ 1 Cao học K24.

Giải thi đấu bóng chuyền năm 2013 không chỉ là giải đấu nhằm tăng cường rèn luyện thể chất cho các học viên, sinh viên và chiến sỹ mà còn là sân chơi góp phần xây dựng mối đoàn kết, nơi giao lưu giữa đoàn viên thanh niên, là hoạt động thiết thực kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Hồ Thái Khánh – Hệ 5

QC: găng tay ktm | găng tay kawasaki | găng tay phượt giá rẻ | găng tay 511 cụt ngón | giày phượt nam