Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 9141955

Liên chi đoàn Đại đội 147 tổ chức Giải Bóng đá mini

Thứ ba - 17/05/2016 20:56
        Để thúc đẩy hoạt động thể dục thể thao, vui chơi giải trí cho học viên trong những ngày nghỉ tết dương lịch, ngày 29/12, Liên chi đoàn Đại đội 147 đã tổ chức Giải Bóng đá mini cho đoàn viên trong Liên chi đoàn.

Đến dự lễ khai mạc có Thượng tá Lê Việt Hoàng - Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Tiểu đoàn, lãnh đạo và chỉ huy các đơn vị trong Tiểu đoàn cùng các đoàn viên trong Liên chi đoàn Đại đội 147.

Giải đấu diễn ra từ ngày 29/12/2012 đến ngày 01/01/2013. Tham gia giải có 04 đội (Tên lửa phòng không, Tin học, Liên quân Pháo tàu + Tên lửa Hải quân, Ngư lôi) thi đấu vòng tròn 1 lượt, hai đội có số điểm cao nhất sẽ vào thi đấu trận chung kết.

Sau các trận đấu sôi nổi, quyết liệt ở vòng loại, đội Tên lửa phòng không cùng đội Ngư lôi giành số điểm cao nhất và cùng nhau đi vào trận chung kết.

Tại trận chung kết, với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, hai đội đã thi đấu hết mình và đội Tên lửa phòng không xuất sắc giành thắng lợi trước đội Ngư lôi với tỉ số 4-1. Vua phá lưới của giải là đồng chí Trần Khương Trịnh (TLPK) với tổng số 8 bàn thắng.

Giải Bóng đá mini đã góp phần thúc đẩy hoạt động thể dục thể thao của Liên chi đoàn Đại đội 147 ngày một sôi nổi, đồng thời tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các chi đoàn.

Vũ Trí Tâm - d1