Liên chi đoàn Đại đội 144 tổ chức giao hữu bóng chuyền

Thứ ba - 17/05/2016 20:58
        Sáng 22/12, tại sân bóng nhà S11, Liên chi đoàn Đại đội 144 đã tổ chức buổi thi đấu giao hữu bóng chuyền giữa Đội 1 (Tên lửa 1 + Tên lửa 2) và Đội 2 (Điện tử y sinh + Tin học + Địa Tin học).

Tới dự và cổ vũ cho buổi thi đấu giao hữu có các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy Tiểu đoàn 1 và Đại đội 144 cùng đông đảo cán bộ, học viên trong Đại đội.

Trước khi bước vào buổi thi đấu giao hữu, lãnh đạo, chỉ huy Tiểu đoàn 1 đã tặng hoa, chúc các vận động viên thi đấu hết mình trên tinh thần đoàn kết.

Trong suốt trận thi đấu, cả hai đội đều chơi rất nhiệt tình, cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắt trong sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả. Kết thúc trận đấu, nhờ kỹ thuật bỏ nhỏ khéo léo cùng những pha che, đập bóng uy lực, Đội 1 đã giành thắng lợi trước Đội 2 với tỉ số 3-0.

Đây là hoạt động thực sự có ý nghĩa nhằm xây dựng phong trào thể thao của Liên chi đoàn Đại đội 144 nói riêng và Tiểu đoàn 1 nói chung, tạo sân chơi bổ ích cho các bạn học viên.

Trí Tâm - d1