Khởi động Tháng Thanh niên 2013

Thứ ba - 17/05/2016 20:48
        Trong không khí vui tươi, sôi nổi của Tháng Thanh niên, thực hiện kế hoạch số 370/KH-CT ngày 22/02/2013 của Phòng Chính trị, sáng  02/3  tuổi trẻ Học viện KTQS đã tổ chức khai mạc “Giải kéo co học viên - sinh viên Học viện KTQS năm 2013” và thi đấu các trận của vòng loại nội dung đồng đội nam.

Với khẩu hiệu “Rèn luyện sức khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc”, buổi thi đấu đã thu hút được đông đảo cán bộ, đoàn viên thanh niên  trong Học viện tham gia. Kéo co không chỉ là môn thể thao rèn luyện sức khỏe, mà còn là trò chơi mang tính đồng đội cao, đem lại niềm vui, sự thoải mái cho ĐVTN. Với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, vòng loại của giải đã có nhiều hiệp đấu giằng co khá căng thẳng; nhiều đội có công tác chuẩn bị kỹ lưỡng không chỉ về trang phục mà còn cả về kỹ chiến thuật. Kết thúc vòng loại, Ban Tổ chức đã chọn được 16 đội vào vòng trong.

Các trận còn lại của Giải kéo co ở nội dung đồng đội nam và đồng đội nữ dự kiến tổ chức trong Ngày Hội thanh niên còn hứa hẹn nhiều hiệp đấu hấp dẫn hơn.

Ban Thanh niên