Khoa Vô tuyến điện tử tổ chức tốt Chương trình chào mừng tân sinh viên Khóa 12

Thứ hai - 18/04/2016 15:00
Ngày 5/10/2013 Khoa Vô tuyến Điện tử đã tổ chức tốt hoạt động chào mừng tân sinh viên Khóa 12 ngành điện tử-viễn thông. Tham dự buổi chào mừng có đại diện Ban Chủ nhiệm Khoa, Ban chủ nhiệm các bộ môn cùng hơn 100 tân sinh viên Khóa 12 của Khoa.

Sinh viên Khóa 12 chụp ảnh lưu niệm

Mở màn cho chương trình chào mừng là các tiết mục văn nghệ sôi nổi từ CLB ghi-ta được các bạn tân sinh viên hào hứng cổ vũ. Tiếp theo sinh viên được xem phim tư liệu giới thiệu về truyền thống 45 năm của Khoa và nghe phần giới thiệu các hoạt động của Khoa, các bộ môn và đơn vị trong Khoa. Trong phần trọng tâm của chương trình các tân sinh viên đã được nghe giới thiệu về chương trình đào tạo, các định hướng và kinh nghiệm học tập bậc đại học.

CLB ghi-ta biểu diễn chào mừng tân sinh viên Khóa 12

Kết thúc chương trình, sinh viên có dịp được tham quan các phòng thí nghiệm trong Khoa và nghe giới thiệu về các nội dung thực hành thí nghiệm sẽ được học. Chương trình giới thiệu đã để lại ấn tượng tốt cho các tân sinh viên chuyên ngành điện tử-viễn thông.

Sinh viên tham quan và nghe giới thiệu về các phòng thí nghiệm trong Khoa

Khoa Vô tuyến Điện tử