Khoa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh gặp mặt sinh viên thực tập của Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Thứ ba - 17/05/2016 22:01

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của đồng chí Chính ủy Học viện về việc tiếp nhận sinh viên thực tập, chiều 5/3, Khoa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh đã tổ chức gặp mặt và giao nhiệm vụ cho 55 sinh viên thực tập tốt nghiệp Khóa 28 của Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy Khoa và các đồng chí Chủ nhiệm Bộ môn.

Tại buổi gặp mặt, Đại tá PGS TS Nguyễn Trọng Tuấn - Chủ nhiệm Khoa đã giới thiệu tóm tắt về lịch sử truyền thống Học viện, về truyền thống, tổ chức biên chế, nhiệm vụ của Khoa và các bộ môn trong Khoa. Đồng chí đã giao nhiệm vụ, phân công sinh viên thực tập tốt nghiệp về các bộ môn trong Khoa để thực hiện nhiệm vụ chuyên môn. Thay mặt lãnh đạo, chỉ huy Khoa, đồng chí chúc các bạn sinh viên mạnh khỏe và hoàn thành tốt nhiệm vụ thực tập tại Khoa.

Đại diện sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền cũng hứa sẽ cố gắng phấn đấu thực hiện nghiêm túc kế hoạch thực tập, áp dụng giữa lý thuyết đã học vào thực hành, học hỏi những kinh nghiệm của các thầy trong giảng dạy và truyền đạt kiến thức đến người học, chấp hành nghiêm các quy chế huấn luyện, quy định của Khoa và Học viện.

Sau buổi gặt mặt, Khoa đã tổ chức cho sinh viên thực tập đi tham quan Nhà truyền thống Học viện và giới thiệu quy hoạch khuôn viên của Học viện để tiện cho quá trình học tập công tác trong thời gian thực tập của các sinh viên.

Đinh Hồng Thái - K51