Kết quả nghiệm thu đề tài Cấp Bộ Quốc phòng

Thứ ba - 17/05/2016 20:49
        Chiều 27/7, Học viện KTQS và Hội đồng Khoa học & Nghệ thuật Quân sự  BQP đã tổ chức Nghiệm thu đề tài "Nghiên cứu quy hoạch sử dụng VKTBKT đến năm 2020 và các năm tiếp theo" do Đại tá, PGS.TS Lê Kỳ Nam làm chủ nhiệmdưới sự chủ trì của Thiếu tướng, TS Phạm Dũng Tiến - Phó Chủ nhiệm, Tham Mưu trưởng/TCKT - Chủ tịch Hội đồng nghiệm thu.

Tham dự buổi nghiệm thu còn có PGS.TS Nguyễn Lạc Hồng - Phó Giám đốc Học viện KTQS cùng các thành viên tham gia đề tài.

Kết quả đánh giá của Hội đồng đối với đề tài:

- Điểm đánh giá: Tổng 600 điểm, điểm trung bình: 75,0 điểm

- Kết luận: Đạt yêu cầu.

Kết thúc buổi nghiệm thu, đồng chí Chủ tịch Hội đồng kết luận:

- Biểu dương Học viện KTQS (đơn vị chủ trì đề tài) và Ban đề tài đã hoàn thành đúng thời hạn, đảm bảo đúng các quy định về thực hiện đề tài và thực hiện đầy đủ các nội dung nghiên cứu đã được Bộ Trưởng BQP phê duyệt.

- Đề nghị Đơn vị và cá nhân tiếp tục phát huy và phát triển các hướng nghiên cứu trong các năm tiếp theo.

Phan Viết Tịnh - P6