Học viện tổ chức Hội nghị cán bộ, giáo viên đầu năm học 2015 - 2016 Đóng

Thứ tư - 02/03/2016 04:04

Ngày 06/8, Học viện đã tổ chức Hội nghị cán bộ, giáo viên đầu năm học 2015 - 2016. Tham gia Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy Học viện; Ban chỉ huy các đơn vị đầu mối trực thuộc Học viện; các đồng chí trưởng ban, chủ nhiệm bộ môn, chủ nhiệm các lớp khóa, đại đội trưởng, chính trị viên đại đội các đơn vị quản lý học viên cùng đông đảo các thầy cô giáo của các khoa... Thiếu tướng GS. TSKH Nguyễn Công Định - Giám đốc Học viện chủ trì Hội nghị.

Hội nghị đã nghe đồng chí Chính ủy Học viện phổ biến Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm học 2015 - 2016 và triển khai nhiệm vụ CTĐ - CTCT; đồng chí Giám đốc Học viện quán triệt Chỉ thị về nhiệm vụ năm học 2015 - 2016 và kế hoạch thực hiện những công tác chính; các đồng chí Phó Giám đốc Học viện phổ biến triển khai nhiệm vụ công tác đào tạo, khoa học công nghệ, hợp tác quốc tế, kỹ thuật, quân sự hành chính năm học 2015 - 2016. Với tinh thần thẳng thắn, dân chủ, cởi mở, các đại biểu tham dự Hội nghị đã đóng góp nhiều ý kiến phát biểu, tập trung thảo luận sôi nổi đánh giá nghiêm túc những kết quả đạt được trong năm học 2014 - 2015. Các ý kiến phát biểu cũng thẳng thắn chỉ rõ những hạn chế, yếu kém còn tồn tại trong năm học vừa qua, trên cơ sở đó đề xuất, kiến nghị với Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện và các cơ quan chức năng những nội dung, biện pháp cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo để triển khai thực hiện mọi mặt công tác của Học viện trong năm học 2015 - 2016 đạt kết quả tốt hơn.

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Giám đốc Học viện đã biểu dương và trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng về thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Quyết thắng toàn quân 5 năm (2010-2015) cho 01 tập thể, 02 cá nhân; Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng về thành tích trong thực hiện công tác Cải cách hành chính giai đoạn 2011-2015 cho 01 tập thể và Bằng khen của Bộ Tổng Tham mưu về thành tích xuất sắc trong hoạt động NCKH, GD - ĐT năm 2014 cho 02 đồng chí.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Giám đốc Học viện đã giao nhiệm vụ cụ thể cho các cơ quan, đơn vị liên quan nghiên cứu, cụ thể hóa các nội dung trong kế hoạch công tác năm học 2015 - 2016 đã được thảo luận; thường xuyên phối hợp, hướng dẫn và tạo điều kiện tốt nhất để toàn Học viện triển khai thực hiện hiệu quả nhiệm vụ trong năm học mới.

Lương Tuấn Sơn