Học viện KTQS bàn giao Nhà tình nghĩa tặng gia đình chính sách tại Hưng Yên

Thứ hai - 18/04/2016 03:02

Hướng tới kỷ niệm 69 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2013), ngày 15/11, Học viện KTQS phối hợp với Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Cẩm Ninh - huyện Ân Thi - tỉnh Hưng Yên tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao Nhà tình nghĩa cho gia đình bà Bùi Thị Côi (là vợ liệt sĩ Đặng Văn Hiệp, hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước) tại thôn Lã Xá - xã Cẩm Ninh - huyện Ân Thi - tỉnh Hưng Yên.

Đến dự Lễ khánh thành, bàn giao nhà tình nghĩa và tặng quà cho gia đình bà Bùi Thị Côi, về phía Học viện có Đại tá Trương Khánh Bình - Phó Chủ nhiệm Chính trị và đại diện cho cơ quan Phòng Chính trị. Về phía lãnh đạo, chính quyền địa phương có các đồng chí đại diện Ban Chỉ huy Quân sự huyện Ân Thi; Đảng uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc, Hội Cựu chiến binh... xã Cẩm Ninh; đại diện chi bộ, các tổ chức quần chúng thôn Lã Xá cùng dòng họ gia đình bà Bùi Thị Côi.

Tại buổi Lễ khánh thành và bàn giao, đồng chí Dương Thị Vẻ - Phó Bí thư Đảng ủy xã Cẩm Ninh hết sức xúc động phát biểu cảm ơn cán bộ, giáo viên, nhân viên, học viên, HSQ - CS Học viện đã luôn phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, kịp thời thăm hỏi, động viên các đối tượng chính sách, đóng góp tích cực vào phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” và để lại ấn tượng tốt đẹp trong tâm trí mỗi người dân địa phương.

Trần Anh Tuấn - P1