Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 9197298

Giải Bóng bàn SV các trường ĐH, THCN khu vực Hà Nội năm 2012 và kết quả giải Bóng đá Học viện đợt 2

Thứ ba - 17/05/2016 21:42
        Hoà chung với không khí thi đua sôi nổi của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân hăng hái thi đua lập thành tích chào mừng 37 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2012), đồng thời để không ngừng truyền bá hình ảnh Học viện KTQS Anh hùng Lực lượng vũ trang thời kỳ đổi mới, vừa qua, Học viện đã cử đoàn thể thao gồm 14 cán bộ, vận động viên tham gia giải bóng bàn cán bộ, sinh viên các trường đại học, học viện, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp khu vực Hà Nội năm 2012.

Tham gia giải lần này có tổng số 12 trường đại học và học viện. Đoàn thể thao của Học viện đăng ký tham gia thi đấu 08 nội dung của 02 giải (giải dành cho cán bộ và giải dành cho sinh viên). Kết quả, đoàn của Học viện đã đoạt nhiều thứ hạng cao, cụ thể:

I. Giải dành cho cán bộ:

1. Lứa tuổi: 46 trở lên

- Nội dung đôi nam: đồng chí Trương Khánh Bình -  Phó Chủ nhiệm Chính trị và đ/c Đoàn Văn Thành -  Trưởng Trung tâm HL 125 đoạt huy chương Vàng.

- Nội dung đơn nam: đồng chí Đoàn Văn Thành -  Trưởng Trung tâm HL 125 và đồng chí Phạm Văn Liễu - giáo viên Khoa Ngoại ngữ, hai đồng chí đã vào đến vòng Tứ kết.

2. Lứa tuổi: 36 đến 45

Đồng chí Nguyễn Quý Thành -  Giáo viên Viện các Công trình đặc biệt và đồng chí Đặng Văn Bảo - Cán bộ Hệ QLHV IV tham gia 2 nội dung (đôi, đơn).

- Nội dung đôi nam: Cả 2 VĐV đoạt huy chương Bạc.

- Nội dung đơn nam: Cả 2 VĐV cùng đoạt huy chương Đồng.

- Nội dung đơn nữ: Tham gia 02 VĐV đó là đồng chí Thạch Thị Minh - Giáo viên Khoa Ngoại ngữ và đồng chí Bùi Thị Hoàng Yến - Giáo viên Khoa CNTT. Kết quả:  đồng chí Bùi Thị Hoàng Yến đoạt huy chương Vàng, đồng chí Thạch Thị Minh đoạt huy chương Bạc.

II. Giải dành cho sinh viên

1. Nội dung đồng đội: Tham gia 01 đội và đoạt huy chương Đồng.

2. Nội dung đôi nam: Tham gia 01 đôi đó là VĐV Vũ Quyết và VĐV Nguyễn Thành Luân - cả hai đều là sinh viên lớp ĐKTĐ - Khoa KTĐK và chưa đoạt giải.

3. Nội dung đơn nam: Tham gia 01 VĐV đó là VĐV Nguyễn Như Sáng - học viên c144, Tiểu đoàn 1 đã đoạt huy chương Đồng.