Đoàn cơ sở Tiểu đoàn 4 tổ chức thi đấu giao hữu bóng đá

Thứ ba - 17/05/2016 21:26

Để thúc đẩy hoạt động văn hóa thể thao trong đơn vị và chào mừng thành công Đại hội đại biểu ĐCS Tiểu đoàn 4 nhiệm kỳ 2012 - 2014, hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Học viện KTQS lần thứ VII, ngày 16/6, ĐCS Tiểu đoàn 4 đã tổ chức trận giao hữu bóng đá giữa LCĐ c445 và LCĐ c446.

Đến dự, quan sát và chỉ đạo trận đấu có Thiếu tá Trần Hải Đăng, Phó Tiểu đoàn trưởng. Dự và cổ vũ trận giao hữu có các đồng chí trong BCH ĐCS, chỉ huy các đơn vị và đông đảo ĐVTN trong ĐCS.

Sau tiếng còi khai cuộc, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt và gay cấn. Với tinh thần thể thao cao thượng, tăng cường giao lưu học hỏi và đoàn kết gắn bó giữa các đơn vị, các cầu thủ đã thi đấu rất sôi nổi và nhiệt tình. Các cổ động viên cũng cổ vũ cuồng nhiệt và tạo được khí thế phấn chấn trong toàn ĐCS.

Kết thúc trận đấu, LCĐ c446 đã giành chiến thắng trước LCĐ c445 với tỉ số 4 -2. Trận thi đấu giao hữu đã kết thúc an toàn, hiệu quả, đạt được mục đích yêu cầu mà ban tổ chức đặt ra, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ của đơn vị.

Trần Văn Cương - d4