Công đoàn cơ sở Phòng Hậu cần ra sức thi đua làm theo lời Bác

Thứ ba - 19/04/2016 05:01

Hưởng ứng đợt thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi Thi đua ái quốc – Ngày truyền thống Thi đua yêu nước (11/6/1948 – 11/6/2013), ngày 25/5/2013 Công đoàn cơ sở Phòng Hậu cần đã xung kích lao động, sản xuất, tổng vệ sinh khu vực tăng gia tại Xuân Phương góp phần đẩy mạnh tăng gia sản xuất, chủ động nguồn lương thực, thực phẩm nhằm giữ vững và nâng cao đời sống bộ đội, xây dựng cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp.

Buổi lao động đã diễn ra với không khí vui tươi phấn khởi, hăng say, tinh thần trách nhiệm cao, được thể hiện là một số gia đình có con nhỏ nhưng đã chủ động sắp xếp việc gia đình, gửi con để cả vợ và chồng tham gia, tiêu biểu như vợ chồng đồng chí Nguyễn Xuân Thủy + Phạm Thị Tuyết; Nguyễn Văn Hải  + Trần Thanh Cúc... đây là những gia đình đảng viên trẻ năng động, sáng tạo, trách nhiệm cao của Công đoàn cơ sở Phòng Hậu cần.

Ngoài những hoạt động thi đua xung kích, 265 cán bộ công đoàn viên đang ra sức thi đua lập thành tích cao nhất trên từng cương vị chức trách được giao, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được phân công thực hiện tốt công tác bảo đảm hậu cần phục vụ cho nhiệm vụ chính trị của Học viện trong mọi lúc, mọi nơi.

Với sự quan tâm của Đảng ủy, Chỉ huy Phòng Hậu cần và Công đoàn Học viện cùng sự đoàn kết, quyết tâm của các công đoàn viên, Công đoàn cơ sở Phòng Hậu cần ra sức thi đua đạt thành tích cao hơn nữa, giữ vững là lá cờ đầu trong các tổ chức công đoàn cơ sở của Học viện.

Nguyễn Hữu Cường - P3