Công đoàn Trung tâm Huấn luyện 125 tổ chức thi đấu giao hữu bóng chuyền

Thứ ba - 17/05/2016 21:01
       Chiều 18/12, tại sân bóng chuyền Trung tâm HL 125, Công đoàn Trung tâm HL 125 và Công đoàn Phòng Hậu cần đã tổ chức trận thi đấu giao hữu bóng chuyền. Tới dự có các đồng chí đại diện Ban chỉ huy 2 đơn vị, các tổ chức quần chúng, các vận động viên và đông đảo các cổ động viên đến cổ vũ.

Sau 3 séc đấu gay cấn, quyết liệt, hai đội đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, hấp dẫn đến những phút cuối cùng. Kết thúc trận đấu, đội Công đoàn Trung tâm HL 125 đã giành chiến thắng với tỉ số 2-1.

Trước đó, từ ngày 11 đến 17/12, Công đoàn Trung tâm HL 125 đã tổ chức Giải Bóng chuyền nội bộ. Tham dự giải có 5 đội (của 5 tổ công đoàn) thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm. Sau một tuần thi đấu, đội Công đoàn Bộ môn Quân khí giành giải Nhất, đội Công đoàn Bộ môn Xe máy quân sự giải Nhì và đội Công đoàn Xưởng Cơ điện giải Ba.

Đây là hoạt động thể dục thể thao thường niên của Công đoàn Trung tâm HL 125 và cũng là để hưởng ứng đợt thi đua cao điểm “Âm vang Điện Biên Phủ trên không” và kỉ niệm 68 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2012). Đây cũng là dịp để các đoàn viên công đoàn có cơ hội giao lưu, hiểu biết lẫn nhau, thắt chặt tình đoàn kết, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, chia sẻ và giúp đỡ nhau thi đua cùng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.

Đăng Hà - K9