Chi bộ Trung tâm Công nghệ thông tin tổ chức thành công Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2015 – 2020

Thứ tư - 02/03/2016 09:46
Trong không khí hào hùng của những ngày tháng 4 lịch sử, hướng tới kỷ niệm 40 năm Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước, ngày 15/4, Trung tâm Công nghệ thông tin (CNTT) đã long trọng tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ II nhiệm kỳ 2015 – 2020. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có Đại tá PGS.TS Lê Minh Thái - Đảng ủy viên - Phó Giám đốc Học viện, Đại tá Nguyễn Văn Tài – Phó Chủ nhiệm Chính trị, đại diện chỉ huy Phòng Kỹ thuật, Phòng Thông tin KHQS cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ.

Đại hội diễn ra trong bầu không khí thẳng thắn, cởi mở. Với tinh thần đoàn kết, phát huy trách nhiệm cao, các đồng chí đảng viên đã tích cực thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết vào Dự thảo Báo cáo chính trị tại Đại hội Đảng lần thứ XII của Bộ chính trị, Dự thảo Báo cáo chính trị tại Đại hội  đại biểu Đảng bộ Học viện lần thứ IX của Đảng ủy Học viện và Báo cáo chính trị tại Đại hội chi bộ của Chi ủy Trung tâm CNTT.

Là một trong những chi bộ trẻ nhất trực thuộc Đảng bộ Học viện nhưng trong nhiệm kỳ vừa qua, được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy Học viện cùng sự phối hợp, giúp đỡ của các cơ quan, đơn vị trong Học viện, Chi bộ đã lãnh đạo Trung tâm vượt qua những khó khăn, thử thách ban đầu thực hiện tốt chức năng của cơ quan tham mưu, nghiên cứu và đảm bảo về CNTT của Học viện thể hiện ở một số kết quả đáng khích lệ: Nghiên cứu, xây dựng, phát triển các ứng dụng CNTT hỗ trợ công tác quản lý đào tạo theo mô hình tín chỉ; mở rộng và bảo đảm mạng hoạt động hiệu quả, đảm bảo trang thiết bị CNTT cho toàn Học viện; xây dựng và triển khai nhiều ứng dụng dùng chung phục vụ công tác điều hành chỉ huy, cải cách hành chính như phần mềm Lịch công tác và nhật ký công việc, Báo cáo quân số qua mạng. Với sự nỗ lực hết mình, Trung tâm CNTT đã góp phần đưa Học viện trở thành nhà trường hàng đầu của quân đội phát triển các ứng dụng CNTT trong chỉ huy, điều hành, phục vụ đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Thay mặt Đảng ủy Học viện, Đại tá PGS.TS Lê Minh Thái đã phát biểu ý kiến chỉ đạo và đánh giá cao các thành tích Chi bộ Trung tâm đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí nhấn mạnh, trong nhiệm kỳ tới chi bộ cần phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong thực hiện công tác CNTT, góp phần nâng cao hiệu quả công tác điều hành chỉ huy, quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học tại Học viện.

Đại hội đã tiến hành bầu cử Chi ủy, Bí thư chi bộ, Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2020 và đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Học viện nhiệm kỳ 2015-2020. Chi ủy mới gồm các đồng chí:

1. Đồng chí Nguyễn Hoàng Sinh, Trưởng Trung tâm CNTT - Bí thư chi bộ

2. Đồng chí Nguyễn Mạnh Hiệp, Phó trưởng Trung tâm CNTT - Phó Bí thư chi bộ

3. Đồng chí Nguyễn Viết Cường, Phó trưởng Trung tâm CNTT - Chi ủy viên

Đại  biểu đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Học viện nhiệm kỳ 2015-2020  là đồng chí Nguyễn Hoàng Sinh - Trưởng Trung tâm CNTT

Đại hội chi bộ Trung tâm CNTT đã thành công tốt đẹp. Thay mặt cấp ủy mới, đồng chí Nguyễn Hoàng Sinh hứa sẽ nỗ lực hết mình chèo lái con thuyền Trung tâm CNTT vững chắc tiến bước dưới cờ Đảng, chung tay xây dựng Học viện vững mạnh toàn diện.

Đức Hiếu, Thu Thủy