Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động chuyên môn

Trao giải Cuộc thi viết bằng ngoại ngữ với chủ đề “Thầy cô và mái trường”

Thứ tư - 02/03/2016 23:18

Giữa cái lạnh của tiết đông Hà Nội, trong không khí an lành của đêm giáng sinh trước thềm năm mới, tối 25/12, tại Khoa Ngoại ngữ đã diễn ra Lễ trao giải Cuộc thi viết bằng ngoại ngữ với chủ đề “Thầy cô và mái trường” cho học viên, sinh viên học ngoại ngữ tại Học viện KTQS.

Tới dự và chỉ đạo có đồng chí Đỗ Ngọc Diệp, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ nhiệm Khoa Ngoại ngữ; các đồng chí cán bộ đại diện cho Hệ Quốc tế, các Tiểu đoàn: 1, 2, 3, 4; các giáo viên trong Chi đoàn Khoa Ngoại ngữ cùng toàn thể các em học viên, sinh viên tham gia Cuộc thi.

Sau hơn một tháng phát động Cuộc thi, Ban tổ chức đã nhận được nhiều bài dự thi có chất lượng của học viên thuộc các Tiểu đoàn: 1, 2, 3, 4 và Hệ Quốc tế, trong đó có 75 bài viết bằng tiếng Anh, 80 bài viết bằng tiếng Nga và 60 bài viết bằng tiếng Việt. Ban tổ chức đã làm việc khẩn trương, nghiêm túc và sáng suốt lựa chọn ra các bài dự thi đúng chủ đề, thể lệ Cuộc thi và có chất lượng tốt nhất xứng đáng được nhận giải thưởng. Hình ảnh thầy cô với những kỷ niệm thân thương về mái trường được các học viên, sinh viên thể hiện qua nhiều bài viết giàu xúc cảm.

Lễ trao giải khép lại trong niềm vui hân hoan của các học viên, sinh viên. Kết quả Cuộc thi là nguồn động lực to lớn thúc đẩy niềm đam mê học ngoại ngữ của các học viên, sinh viên tại Học viện KTQS.

Nguyễn Thị Hoài Thu