Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động chuyên môn

Khoa Công nghệ thông tin tổ chức bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho sinh viên hệ kỹ sư dân sự Khóa 9

Thứ tư - 02/03/2016 22:13
Trong 02 ngày 12-13/5, Khoa Công nghệ thông tin (CNTT) đã tổ chức bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho sinh viên hệ kỹ sư dân sự Khóa 9. Các buổi bảo vệ diễn ra trang nghiêm, đúng quy định; có sự tham dự của đông đảo giáo viên, sinh viên và các bậc phụ huynh.

Trong đợt này có 93 sinh viên bảo vệ đồ án tốt nghiệp, được chia thành 4 tiểu ban: Khoa học máy tính, Công nghệ phần mềm, Hệ thống thông tin, Mạng máy tính và truyền thông. Với sự giúp đỡ của giáo viên hướng dẫn, các sinh viên đã chuẩn bị tốt bản đồ án, chương trình minh họa và nội dung báo cáo. Vì vậy, phần lớn sinh viên nắm chắc nội dung, thể hiện tốt phần báo cáo đồ án và trả lời xác đáng những câu hỏi của các thành viên hội đồng chấm đồ án.

Kết quả, có 17 sinh viên xếp loại xuất sắc, chiếm 18,3%; 30 sinh viên xếp loại giỏi, chiếm 32,3%; 43 sinh viên xếp loại khá, chiếm 46,2%; 2 sinh viên xếp loại trung bình, chiếm 2,1%; 1 sinh viên xếp loại yếu, chiếm 1,1%. Trong đó, sinh viên Nguyễn Thị Thanh Nga, tiểu ban Công nghệ phần mềm, với đề tài “Nghiên cứu ứng dụng mô hình mạng Nơron lai ghép trong bài toán nhận dạng đối tượng ảnh” dưới sự hướng dẫn của PGS. TS Bùi Thu Lâm đã đạt điểm bảo vệ cao nhất với 9,9 điểm, xếp loại xuất sắc.

Kết quả bảo vệ tại các tiểu ban cụ thể như sau:

Tiểu ban

Xếp loại kết quả bảo vệ (số sv)

XS

Giỏi

Khá

TB

Yếu

Khoa học máy tính

5

6

19

Công nghệ phần mềm

12

5

27

3

Hệ thống thông tin

16

27

4

Mạng máy tính và truyền thông

4

14

20

Tổng số sinh viên

17

30

43

93

Đợt bảo vệ đồ án tốt nghiệp lần này là một mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của các sinh viên, kết thúc chặng đường 5 năm học tập dưới mái trường Học viện KTQS. Với kiến thức, kỹ năng và những phẩm chất được trang bị, rèn luyện trong Học viện, chúng tôi tin tưởng rằng các sinh viên sẽ sớm trở thành những lao động có chất lượng cao trong xã hội, đóng góp tích cực vào sự phát triển của đất nước.

Tạ Ngọc Ánh